Home / Tin tức khác / Săn Wifi miễn phí nhanh mọi lúc mọi nơi

Săn Wifi miễn phí nhanh mọi lúc mọi nơi

WiFi miễn phí hiện nay có thể tìm thấy ở bất cứ đâu tuy nhiên đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các rủi ro như hacker có thể dùng các kết nối WiFi không an toàn để tiếp cận dữ liệu của bạn, gieo rắc mã độc hoặc gây các trục trặc, treo máy khác. Do đó, việc sử dụng mạng riêng ảo VPN cần cẩn thận. Tốt nhất là bạn nên truy cập các kết nối WiFi cần thiết hoặc tắt đi nếu không còn muốn sử dụng đến.

  • Hướng dẫn khắc phục các vấn đề thường gặp trên Android
  • 9 mẹo nhỏ giúp bạn làm chủ chiếc iPhone của mình

Tuy nhiên, nếu biết sử dụng WiFi miễn phí tiện ích bạn sẽ vừa phục vụ tốt cho nhu cầu của mình vừa tiết kiệm cước phí khi đăng ký các gói cước 3G. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn săn WiFi miễn phí tiện ích, đảm bảo an toàn truy cập mọi lúc mọi nơi, tránh bị gây hại bởi các kết nối không an toàn.

Hướng dẫn săn Wi-Fi miễn phí chất lượng mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn săn Wifi miễn phí nhanh mọi lúc mọi nơi

Tại nơi công cộng và kinh doanh

Hiện nay hầu hết các quán cafe, cửa hàng đều trang bị và kết nối  Wifi để kết nối internet dễ dàng hơn bạn có thể hỏi nhân viên tại điểm bán hàng để nhận thông tin wifi cần thiết.

Ngoài ra, một số điểm phát wifi khác như nhà ga, sân bay, cửa hàng điện tử,… bạn cũng có thể hỏi thăm những người xung quanh để việc kết nối tiện lợi hơn.

Những ứng dụng tìm wifi miễn phí

Có khá nhiều website và ứng dụng Smartphone có thể giúp bạn tìm ra mạng wifi miễn phí ở khu vực bạn đang đứng, danh sách này vẫn hiện đang trải dài nhiều hơn. Bạn cần tìm hiểu một chút ít để biết website, ứng dụng nào phù hợp với mục đích của mình. Sau đây là một số công cụ, ứng dụng được nhiều người ưa chuộng để tìm kiếm wifi

Các ứng dụng giúp tìm kiếm wifi miễn phí

Free Wifi Finder

Wi-Fi FreeSpot

Open WiFi Spots – công cụ này hiện đang được phát triển thành một ứng dụng trên Smartphone.

Free Zone, WiFi Finder, WiFi Map: Các ứng dụng trên Smartphone Android.

Wefi, Free WiFi Finder, WiFi Map: Các ứng dụng trên Smartphone iOS.

Săn Wifi miễn phí nhanh mọi lúc mọi nơi

Tìm địa chỉ nhanh chóng khi kết nối Wi-Fi nhanh chóng

Mạng WiFi nhanh

WiFi miễn phí sẽ giúp bạn kết nối với các trang web, địa chỉ yêu thích dễ dàng hơn tuy nhiên WiFi nhanh hay chậm còn được đánh giá là cao hay thấp phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Mạng internet có nhiều các phân tích về tốc độ WiFi miễn phí và mất phí. Khi máy tính hoặc Smartphone của bạn hiển thị một số lựa chọn kết nối miễn phí, hãy sử dụng một ứng dụng để xác định xem kết nối WiFi nào mạnh nhất hoặc nhanh nhất.

Các ứng dụng phân tích tốc độ WiFi trên máy Android: WiFi Analyzer, Best WiFi, WiFi Strongest Singal.

Và trên iOS: Network Analyzer.

Trên đây là một số thủ thuật di động giúp bạn săn WiFi nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi cũng như kiểm tra tốc độ WiFi mà mình đang sử dụng là nhanh hay chậm cực tốt nữa nhé.

 

 

 

Săn Wifi miễn phí nhanh mọi lúc mọi nơi
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .