Home / Tin tức khác / Skype phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS

Skype phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS

Skype chính thức phổ biến tính năng gọi Video nhóm trên Android, iOS. Tính năng gọi nhóm mới sẽ hỗ trợ tối đa 25 người tham gia vào cuộc trò chuyện và có thể thêm người dùng bất kì vào cuộc gọi nhóm mà không cần phải có tài khoản Skype. Đi kèm với những thay đổi mới bao gồm chất lượng hình ảnh, âm thanh được nâng cấp hơn nhiều, tính năng gọi nhóm Video sẽ là lựa chọn thông minh cho những cuộc trao đổi từ phía người dùng.

  • Facebook ra mắt tính năng truyền video trực tiếp
  • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iOS

Hiện tại cần mất thêm 1 ít thời gian để việc phổ biến được hoàn tất vì vậy người dùng đừng quên cập nhất thông tin sớm cho tính năng mới từ dichvudidong.vn để khám phá tính năng gọi nhóm Video từ Skype.

Skype chính thức phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS

Skype phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS

Sau lời hứa hẹn của Microsoft từ hồi tháng trước, dịch vụ Skype của hãng cho phép gọi nhóm trên Android, iOS và Windows phone. Vào ngày 19/2 công bố này đã chính thức được phát đi cho biết Microsoft đã tiến hành kích hoạt tùy chọn gọi nhóm cho app Skype trên Android và iOS, áp dụng cho người tại tại Châu Âu và Mỹ.

Việc phổ biến tính năng mới dự tính sẽ hoàn thành trong ít tuần tiếp theo, và sang tháng 3/2016 tất cả người dùng app Skype trên di động đều được cập nhật tính năng này.

Tiện ích từ tính năng gọi nhóm Skype trên Android, iOS

  • Cho phép 25 người tham gia vào cuộc gọi video nhóm, với chất lượng hình ảnh HD.
  • Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa camera sau và camera trước khi gọi.
  • Hãng còn hợp tác với Itel để kích hoạt, cho phép codec âm thanh SILK Super Wide Ban chạy trên các máy chủ đám mây Azure dùng chip Itel. Nhằm giảm tải gánh nặng xử lí dữ liệu vốn sẽ rất lớn đối với những cuộc video nhóm có quá nhiều người.
  • Cho phép người dùng mời những người không có trong danh sách danh bạ Skype, thậm chí mời những người không có tài khoản Skype tham gia cuộc trò chuyện.
Skype phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS

Skype hỗ trợ tính năng gọi nhóm cho người dùng

Hướng dẫn thao tác tính năng gọi nhóm Skype trên Android, iOS

Bước 1: Để làm điều này, bạn mở app Skype, khởi tạo cuộc trò chuyện sau đó dùng công cụ chia sẻ mặc định trên Andoid, iOS để lấy một đường link truy cập cuộc trò chuyện.

Bước 2: Gửi đường link bạn vừa truy cập cho người muốn mời qua Facebook Messenger, iMessage, hay Wapsapp, Twitter,… và khi Click vào đường Link người được mời dù không có trong danh bạ vẫn được tự động thêm vào cuộc gọi.

Với tính năng này, mặc dù không còn mới đặc biệt là đối với người dùng Hangouts của Google nhưng dù sao thì hãng phần mềm vẫn nhanh chân hơn so với Appple và có vẻ như Apple Facetime là dịch vụ lớn chưa hỗ trợ tính năng này.

 

 

 

Skype phổ biến tính năng gọi nhóm trên Android, iOS
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .