Home / PHẦN MÊM / Thủ thuật chuyển nhạc, phim vào iPhone không cần iTunes hay Jailbreak.

Thủ thuật chuyển nhạc, phim vào iPhone không cần iTunes hay Jailbreak.

Từ trước đến giờ thì khi muốn chuyển đổi nhạc hoặc phim từ máy tình vào các thiết bị iOS thì chúng ta cần phải sử dụng iTunes. Và nếu như các thiết bị đã được Jailbreak thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để chuyển đổi nhạc hơn. Nhưng trong bài viết này, Dichvudidong.vn sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng WALTR for OSX, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  • Khắc phục lỗi kết nối Wifi chậm trên iOS 8 iOS 8.1

Phần mềm WALTR cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhạc và phim qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và cả iPod touch nữa mà không cần phải Jailbreak hay iTunes khi chuyển nhạc vào iPhone. Với WALTR thì các bạn sẽ thấy đơn giản hoặc tiện lợi hơn rất nhiều so với các kiểu Synss truyền thống thông qua iTunes.

Waltr

Sau khi tải về WALTR và khởi động ứng dụng trên máy Mac, một giao diện cửa số sẽ hiện lên, tiến hành kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac. Sau đó chỉ việc kéo file nhạc hoặc phim vào và chờ đợi.

Waltr-2

Khi mà quá trình sao chép file đã thành công rồi thì nhạc và phim của bạn sẽ được lưu vào ứng dụng “Music” và Video mặc định của iOS. Hiện tại thì WALTR hỗ trợ hầu hết các định dạng File âm thanh và Video mà iOS mặc định có thể đọc được như là MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV.

Waltr-3

Khi cửa sổ hiện như hình trên thì có nghĩa là nội dung nhạc hoặc phim của bạn đã được chuyển vào máy thành công.

Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động tốt bạn phải tắt iTunes trước khi sử dụng WALTR.

DOWNLOAD: Waltr Download | Softorino Inc.

Hiện tại đây chỉ là phiên bản Trial với 14 ngày dùng thử, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp bạn phải mua với mức giá là 14.97$.

Tông hợp Thủ thuật điện thoại

Thủ thuật chuyển nhạc, phim vào iPhone không cần iTunes hay Jailbreak.
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .