Home / Tin tức khác / Thủ thuật đổi định dạng Pages, Numbers sang Word, Excel

Thủ thuật đổi định dạng Pages, Numbers sang Word, Excel

Người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac.. chắc hẳn đã không xa lạ với bộ 3 ứng dụng của iWork bao gồm Pages, Numbers và Keynote tương ứng với 3 ứng dụng văn phòng nổi tiếng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay của Microsoft là Word, Excel và Power Point.

Bộ 3 ứng dụn của iWork đều có thể sử dụng được các tâp tin có định dạng của Microsoft như (.docx, xlsx và .ppttx). Nhưng ngược lại, các định dạng tập tin của bộ 3 ứng dụng iWork không hoạt động được trên máy tính Windows.

Tất nhiên, 3 ứng dụng iWork này vẫn cho phép người dùng xuất ra tập tin có định dạng Word. Nhưng trong vài trường hợp người dùng lại quên lựa chọn định dạng sao lưu và xuất ra tập tin có định dạng mặc định .page, gây sự khó dễ trong việc sử dụng tập tin này trên Windows.

Vậy cách khắc phục là gì? Dịch vụ lưu trữ đám mây là sự lựa chọn hàng đầu để chuyển tâp tin nhanh chóng và dễ dàng từ OS X sang nền tảng Windows.

 

Bước 1: Vào iCloud.com và đăng nhập bằng chính tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn chức năng tương ứng với định dạng mà bạn đã sao lưu đối với Pages, Numbers và Keynote.

thu-thuat-chuyen-doi-dinh-dang-pages-numbers-sang-word-excel-1

Bứơc 3: Bạn (upload) tập tin lên iCloud dành cho những ứng dụng phù hợp

thu-thuat-chuyen-doi-dinh-dang-pages-numbers-sang-word-excel-2

Bước 4:Bạn click chuột phải và mở chọn chức năng tải về dành cho tập tin này

thu-thuat-chuyen-doi-dinh-dang-pages-numbers-sang-word-excel-1 thu-thuat-chuyen-doi-dinh-dang-pages-numbers-sang-word-excel-2 thu-thuat-chuyen-doi-dinh-dang-pages-numbers-sang-word-excel-2

Bước 5: Chọn đúng định dạng mà Windows có thể đọc được như (PDF, Wordhay ePub..) của tập tin bạn tải xuống. Sau khi tải về thành công, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Office của Windows như Word, Excel hay Power Point để mở các tập tin cứng đầu này. Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật đổi định dạng Pages, Numbers sang Word, Excel
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .