Home / Tin tức khác / Thủ thuật sao lưu dành bạn dành cho điện thoại Sony

Thủ thuật sao lưu dành bạn dành cho điện thoại Sony

Hãng điện thoại Sony vừa mới cho ra một điện thoại siêu phẩm mang tên Sony Z đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của những người đam mê thế giới công nghệ. Và hiện giờ hãng sản xuất Sony cũng như các dòng máy điện thoại Sony ngày trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và thế giới. Không chỉ với cấu hình cao máy còn được thiết kế sang trọng bắt mắt, tổng hợp các ứng dụng cũng như tính năng hiện đại đã khiến cho những chiếc điện thoại Sony trở nên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người dùng.

Sao lưu danh bạ trên điện thoại Sony

Các bạn nào đang sở hữu được một chiếc điện thoại Sony đều cảm thấy hài lòng và không thể cảm thấy thất vọng mà những gì nó mang lại. Điện thoại Sony là một trong những dòng chạy hệ điều hành Android thì các bạn sở hữu nó có thể sao chép danh bạ của mình tránh cho những trường hợp không may bị đánh cắp hay vô tình lỡ tay xóa mất hết danh bạ đi tránh những khó khăn không cần thiết cho các bạn. Như vậy các bạn chỉ việc lấy lại danh bạ của mình đã được sao chép là tất cả lại đâu vào đấy. Và sau đây mình xin chia sẽ cho các bạn một thủ thuật rất hay cho chiếc điện thoại Sony đó là việc sao chép lại danh bạ qua Gmail để phòng khi vô tình bị xóa số của ai đó hoặc là bị mất danh bạn một các đơn giản và dễ dàng nhé!

Tiến hành quá trình backup danh bạ trên Android

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tìm đến phần Cài đặt trên điện thoại của mình

cai dat dien thoai sony

Bước 2: Sau đó, bạn tìm đến mục Tài khoản và chọn vào mục Tài khoản Google.

sao luu du lieu android

Bước 3: Tại đây, các bạn chọn vào biểu tượng có dấu dấu 3 chấm nằm dọc bên góc trái trên của màn hình điện thoại và chọn vào mục Đồng bộ tất cả ( Lưu ý: Nếu bạn không muốn đồng bộ danh bạ, lịch… thì bạn có thể chọn vào mục danh bạ để chỉ đồng bộ danh bạ mà thôi)

dong bo danh ba tren android

Vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác backup danh bạ trên Android? Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã sao chép được danh bạ của mình sang Gmail và tránh mất đi danh bạ trong các trường hợp không may rồi. Lưu ý là bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail trên thiết bị điện thoại của mình nhé !

Xem thêm : Các mẹo cực hay trên Android

Thủ thuật sao lưu dành bạn dành cho điện thoại Sony
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .