Home / PHẦN MÊM / Thủ thuật xem tin nhắn mà không để lại chữ “Đã Xem” trên iPhone

Thủ thuật xem tin nhắn mà không để lại chữ “Đã Xem” trên iPhone

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều người sử dụng Facebook và cũng có rất nhiều người cảm thấy phiền phức với thông báo đã xem trên Fb Messenger mỗi khi đọc xong tin nhắn và hơn nữa là bạn đang muốn giả vờ như chưa từng xem qua tin nhắn đấy.

Thủ thuật xem tin nhắn không để lại chữ ” Đã xem “ trên iPhone

Unread là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể giấu đi việc đã xem qua 1 tin nhắn. Unread làm cho Facebook Messenger không nhận ra bạn đã xem qua đoạn tin nhắn chát đó nếu như bạn truy cập chat bằng Unread. Vây là bạn có thể thoát khỏi việc nhận được tin nhắn hỏi với nội dung giống như “Sao đọc tin nhắn rồi mà không trả lời?”.

  • Hướng dẫn kiểm tra iPhone6/6+ dùng chíp nhớ gì

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã Jailbreak rồi thì có thể sử dụng tweak Facebook+ hay một số những tiện ích Tweak để có thể làm việc này. Nhưng nếu thiết bị của bạn chưa Jailbreak thì Unread là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể làm việc này.

unread 1

Phương thức hoạt động của Unread hoạt động rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tải về ứng dụng này miễn phí từ Appstore. Và đăng nhập vài tải khoản Facebook và sử dụng…

unread 1 3

Tuy nhiên thì Unread vẫn có 1 điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép các bạn xem tin nhắn với việc không hiển thị thông báo “đã xem” đến đối tượng đang chát và không cho phép chát lại. Nếu các bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì các bạn phải sử dụng đến Fb Messenger.

unread 1 2

Mặc dù Unread cho phép miễn phí tải về nhưng tiếc rằng nó chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí để xem tối đa 25 tin nhắn và bạn sẽ phải mất 0.99$ nếu muốn xem tiếp 25 tin nhắn nữa. 1.99$ để xem 250 và 2.99$ để sử dụng không giới hạn.

Apps hỗ trợ cho iPhone, iPad và cả iOS 8. Yêu cầu iOS 7 trở lên và nặng 7MB.

DOWNLOAD:

[​IMG]

​Tổng hợp Thủ thuật Mobile.

Thủ thuật xem tin nhắn mà không để lại chữ “Đã Xem” trên iPhone
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .