Home / Tin tức khác / Thủ thuật xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone hoặc iPad

Thủ thuật xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone hoặc iPad

Xóa tất cả hình ảnh trên iPhone, iPad

Bạn đang sử dụng iPhone với bộ nhớ trong chỉ có 16GB và có những lúc bạn chụp một bức ảnh hoặc quay phim thì hệ thống thông báo bộ nhớ máy đã đầy.. Một trong những cách đơn giản nhất để mở rộng thêm không gian lưu trữ trên thiết bị iOS là xóa bớt những hình ảnh nào không dùng đến hoặc xóa tất cả. Hôm nay, Dịch vụ di động sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone, iPad.

Nếu bạn đang sử dụng Macbook thì việc xóa toàn bộ hình ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần kết nối iPhone hoặc iPad với Macbook và sau đó mở Image Capture lên.

  • Hướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone/iPad từ xa thông qua iCloud
  • Đăng ký các gói cước 3G Mobifone Fast Connect cho USB 3G

Giao diện chính của Capture sẽ hiển thị “tất tần tật” các hình ảnh có trên chiếc iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu như muốn xóa toàn bộ hình ảnh đó thì bạn chỉ cần chọn tất cả (Ctrl + A) và sau đó nhấn Delete, một thông báo hiển thị ra thì bạn chỉ cần chọn “Delete” một lần nữa là toàn bộ hình ảnh trên iPhone, iPad của bạn sẽ đi vào thùng rác.

Bạn không sử dụng máy Mac nhưng muốn xóa tất cả hình ảnh trên thiết bị của bạn, ở chế độ Moments sẽ có từng nhóm ảnh khác nhau được chia theo thời gian chụp. Bạn có thể chọn vào nút Select ở góc bên phải. Sau đó chọn từng nhóm ảnh để xóa tất cả bức ảnh có trong nhóm đó.

[​IMG]

Tổng hợp Thủ thuật Mobile.

Thủ thuật xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone hoặc iPad
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .