Home / Tin tức khác / Tính năng Friends day Facebook – Ngày tình bạn

Tính năng Friends day Facebook – Ngày tình bạn

Video Friends Day (Ngày tình bạn) của Facebook là 1 tính năng mới được cập nhật khá độc đáo từ Facebook – mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Video Ngày tình bạn Facebook là 1 đoạn clip ngắn gắn ghép những kỉ niệm của bạn với bạn bè theo một cách thú vị và vui vẻ.

  • Hướng dẫn sử dụng KM50 săn tin khuyến mãi trên iPhone
  • Kaspersky Free Antivirus – Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí

Sự kiện này được cho biết là nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Facebook, có hình thức tương tự đoạn video tổng kết năm Year In Review, người dùng vừa có thể chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ của mình vừa tùy chọn chỉnh sửa các hình ảnh phù hợp và đối với mình là ấn tượng nhất trong album ảnh mà bạn đã đăng tải lên Facebook trước đó trong ngày tình bạn.

Chia sẻ kỉ niệm cùng Facebook Friends day

Cùng video Friends day (Ngày tình bạn) của Facebook xem lại những kỷ niệm với bạn bè

Cách thực hiện đoạn video Facebook Friends day khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/friendsday/ sau đó xem đoạn video và chỉnh sửa các hình ảnh xuất hiện lần lượt trong video mà Facebook đã dựng sẵn.

Sau khi sắp xếp các hình ảnh hợp lí và ưng ý nhất, bạn có thể chia sẻ đoạn video công khai để gửi đến bạn bè trong cộng đồng Facebook những kỉ niệm về bạn bè của mình trong thời gian qua.

Mặc định, Video Ngày tình bạn của Facebook sẽ gợi ý những người bạn có nhiều tương tác nhất cũng như góp mặt chung trong nhiều bức ảnh để tạo nên đoạn video này. Mặc dù thời lượng của đoạn video chỉ kéo dài trong 1 phút nhưng khoảnh khắc ngắn của Friendsday Facebook lại khá ý nghĩa khi gợi nhớ nhiều khoảnh khăc đẹp của bạn với bạn bè của mình.

Thông qua đoạn video ngắn này, nhiều bạn đã tận dụng điều này để làm thành một khoảnh khắc ý nghĩa gửi đến người bạn thân chúc mừng sinh nhật. Tính năng này được người dùng chia sẻ nhiều nhất trong ngày hôm nay và tràn ngập News Feed Facebook.

Bạn có thể thực hiện tạo đoạn Video Friends Day (Ngày tình bạn) của Facebook bằng cách truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/friendsday/ và tạo ngay cho mình một video ý nghĩa với bạn bè nhé.

 

 

 

Tính năng Friends day Facebook – Ngày tình bạn
Rate this post

About adminmt

Check Also

thay-cam-ung-iphone-8

Có nên đi thay cảm ứng iPhone 8 bị loạn, liệt hay không?

iPhone 8 là một trong những mẫu điện thoại mới hot nhất và được nhiều .