Home / Tin Mới Nhất / [WP] Hướng dẫn lưu ảnh Instagram lên OneDrive, Google Drive…

[WP] Hướng dẫn lưu ảnh Instagram lên OneDrive, Google Drive…

Có bao giờ bạn muốn các bức ảnh mà bạn chia sẽ lên Instagram của mình được tự động đồng bộ hóa lên các ứng dụng đám mây khác hay không? Nếu như bạn đã từng có ý định đó thì sau đây Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó trên điện hoại Windows Phone.

Xem thêm: Hướng dẫn sao lưu tin nhắn cuộc gọi trên WindowsPhone

IFTTT là một tiện ích rất hay và thú vị giúp người dùng điện thoại Windows Phone có thể tạo ra công thức “IF-THEN“, ví dụ như nếu bạn  Up ảnh lên Instagram thì ảnh đó sẽ tự động lưu vào OneDrive. Có rất nhiều những “công thức” hay mà ứng dụng IFTTT đang chờ bạn khám phá, tất cả những gì bạn cần làm với IFTTT là đăng ký một tài khoản và vào tang chính để bắt đầu sử dụn ứng dụng này. Ngoài ra thì bạn còn có thể Browser để tìm “công thức” mà mình mong muốn.

Tất nhiên là IFTTT không chỉ có Instagram mà còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích hay khác đang chờ bạn khám phá. Dưới đây là một Video của Microsoft thực hiện để hướng dẫn người dùng kích hoạt sao lưu tự động ảnh từ Instagram lên OneDrive. Các bạn có thể tham khảo và lưu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive, Dropbox…

[WP] Hướng dẫn lưu ảnh Instagram lên OneDrive, Google Drive…
Rate this post

About adminmt

Check Also

Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-3

Khắc phục và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị hỏng

Bạn cần tìm dịch vụ khắc phục thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 bị .