Biệt thự sang trọng với tông màu kem chủ đạo

Không gian biệt thự sang trọng, hiện đại với tông màu kem chủ đạo. Phòng khách trang nhã với màu sơn và nội thất nhẹ nhàng, các chi tiết đều rất hiện đại và đơn giản mang lại không khí sang trọng, hiện đại.


Không gian phòng khách sang trọng, hiện đại.

Không gian phòng khách biệt thự.
Phòng khách sang trọng và hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh đèn sáng dịu nhẹ cho cảm giác thoải mái mỗi khi bước vào phòng.


Không gian phòng bếp biệt thự nhà phố.
Phòng bếp cũng sử dụng màu kem trang nhã như tổng thể ngôi nhà. Với thiết kế đơn giản, tủ bếp cùng bàn ăn và kính ốp bếp sáng màu cho bạn một không gian bếp sạch sẽ, ngăn nắp và tiện nghi.


Phòng ăn biệt thự nhà phố.
Không gian phòng ăn rộng rãi với ánh đèn vàng cho cảm giác ấm cúng. Bạn và gia đình sẽ có những giờ phút quây quần quanh mâm cơm sau một ngày dài làm việc.


Phòng ăn sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Không gian phòng ngủ ấm cúng.
Với màu kem trang nhã kết hợp với đèn ngủ có ánh sáng vàng ấm cùng một số đồ trang trí như lọ hoa màu xanh lục tạo điểm nhấn cho không gian, cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái với giấc dễ dàng hơn.


Không gian phòng ngủ biệt thự nhà phố.


Biệt thự nhà phố đẹp.
Với lối kiến trúc hiện đại, màu sắc trang nhã và cách sử dụng nội thất đơn giản mà tiện dụng cho bạn một không gian sống thật thoải mái, thư giãn.

Theo arthome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *