Hai yếu tố không thể thiếu đánh giá một phòng ngủ đẹp

Một phòng ngủ đẹp là niềm mơ ước của bất cứ ai. Tuy nhiên nó cần được đánh giá chuẩn mực theo nguyên tắc nhất định. Bài viết sau đây nội thất No1 xin đưa ra 2 nguyên tắc đơn giản nhất giúp bạn có thể xem xét khách quan được một phòng ngủ đã phù hợp và đẹp hay chưa?

Nội thất đầy đủ, tiện nghiCuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu hưởng thụ cũng cao hơn. Giờ đây phòng ngủ không chỉ để ngủ mà nó còn cần là nơi để thư giãn và chủ nhân cảm thấy sảng khoái, thoái mái nhất. Chính vì vậy công năng của những món nội thất luôn được quan tâm. Một phòng ngủ đẹp cần có đầy đủ nội thất đáp ứng nhu cầu của chủ nhân. Chắc chắn một chiếc giường đẹp là không thể thiếu, bên cạnh đó tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi.. cũng cần được trang bị.

Hai yếu tố không thể thiếu đánh giá một phòng ngủ đẹp1

Phòng ngủ đẹp nên được trang bị nội thất đồng bộ và được thiết kế thông minh nhất, hiện đại nhất. Ngày nay nhiều chiếc giường đa năng được yêu thích và áp dụng trong không gian nghỉ ngơi. Những chiếc giường này được thiết kế thêm các ngăn kệ hay các giá sách mini vô cùng mới lạ.Tủ quần áo cũng vậy, không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ quần áo đơn giản, hiện nay những chiếc tủ được thiết kế đẹp từ kiểu dáng cho đến công năng bên trong. Nó được thiết kế đi kèm các ngăn kệ phía bên ngoài để chủ nhân tận dụng trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp. Bên trong tủ những chiếc giá để quần áo thông minh được trang bị tối tân. Hệ thống ánh sáng tự động của tủ quần áo giúp người sử dụng nhìn thấy dễ dàng nhất ngay cả khi phòng tối.Đón sáng tự nhiên tối đa

Hai yếu tố không thể thiếu đánh giá một phòng ngủ đẹp 2

Bên cạnh yếu tố tiện nghi về công năng của nội thất thì ánh sáng là một trong những yếu tố giúp đánh giá phòng ngủ đẹp hay không. Bởi ánh sáng tượng trưng cho sự sống, ánh sáng giúp năng lượng và sinh khí được tái sinh dồi dào. Theo đó một phòng ngủ đẹp cần đón ánh sáng tối đa thông qua hệ thống cửa sổ. Những chiếc cửa sổ được trang bị hệ thống rèm che hiện đại giúp chủ nhân được giao hòa cùng thiên nhiên để cảm nhận sự thư thái hơn.

Hai yếu tố không thể thiếu đánh giá một phòng ngủ đẹp 3

Quý khách hàng thân mến, trên đây là 2 yếu tố không thể thiếu để đánh giá một phòng ngủ đẹp theo ý kiến chuyên gia. Nếu bạn còn đang băn khoăn và muốn có một cuộc “cải cách” cho phòng ngủ của chính mình hãy liên hệ với nội thất No1 để được các KTS tư vấn tận tình nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *