Residence Song – căn nhà phố có một không hai ở TaiPei Thái Lan

Sau đây chúng ta cùng nhau đi thăm Residence Song một căn hộ có một không hai đang tọa lạc tại TaiPei Thái Lan. Residence Song là đặc trưng cho mẫu nhà phố đẹp. Căn hộ được sáng tạo từ các vật liệu chủ yếu là đá và thép. Gam màu đặc trưng là đen xám. Căn hộ không hề khô khan như ta tưởng mà ngược lại sự sang trọng được tôn vinh trong từng chi tiết thiết kế nội thất. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tham quan ngôi nhà này nhé!

Ánh sáng được bố trí hợp lý làm nổi bật màu sắc cũng như thiết kế nội thất của căn phòng. Lối đi vào với màu đen xám của đá và kính.


Trần nhà được xây dựng khá cao bằng đá granit, đá hoa cương xám vân trắng. Màu trắng của ánh đèn khiến căn nhà thêm sang trọng tinh tế.

Phòng khách đẹp, sang trọng, độc đáo với gam màu xám đen. Ghế sofa được bọc da xám đen, cùng với trần làm bằng kim loại, ngay cả đến giá sách cũng được sơn màu ghi cho hài hòa. Nhìn tổng thể cách thiết kế nội thất này không hề khô cứng mà ngược lại toát lên sự thanh nhã, sang trọng, cuốn hút đến kì lạ.


Một góc khác của phòng khách.


Nhìn tổng thể phòng khách cho thấy thiết kế nội thất hoàn hảo và thích hợp.

Tấm gương lớn được trang trí giữa phòng khiến căn phòng có chiều sâu, chiều rộng và điểm nhấn. Các đồ nội thất trong căn phòng đều sử dụng gam màu lạnh là chủ yếu.

Lối đi dọc hành lang với ánh đèn được bố trí hợp lý.


Căn nhà được bố trí thành hai tầng trong đó tầng trên là nơi ngủ nghỉ. Chủ nhân của căn nhà này thích phong cách sang trọng cũng như gam màu trầm lịch lãm nên thiết kế nội thất này được coi là thích hợp cũng như được gia chủ cực kỳ vừa ý.


Thiết kế nội thất căn nhà nổi bật bởi sử dụng gương cũng như cửa kính để căn nhà thêm rộng, sáng không bị gam màu xám đen làm tối đi không gian sống.

Đá hoa cương và granit là loại đá chủ yếu trong thiết kế xây dựng căn nhà này. Màu sắc bóng bẩy, đẹp và đầy chất quyền quý.

Không gian phòng ngủ yên tĩnh là nơi thư giãn của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Theo arthome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *