Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

Khi không gian phòng ngủ của bạn thiếu nhiều ánh sáng tự nhiên, không nên phủ cửa sổ với những vật liệu rèm cửa dày và màu sắc tối. Nên treo rèm mỏng, nhẹ và sáng màu để căn phòng sáng sủa.

phong ngu sang 1 Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

Bài viết này sẽ trình bày một số ý tưởng giúp bạn trang trí thiết kế nội thất không gian sống của mình, bắt đầu từ nơi bạn dành ít nhất một phần ba cuộc đời để hiện diện trong đó: Phòng ngủ
Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất

Khi không gian phòng ngủ của bạn thiếu nhiều ánh sáng tự nhiên, không nên phủ cửa sổ với những vật liệu rèm cửa dày và màu sắc tối. Nên treo rèm mỏng, nhẹ và sáng màu để căn phòng sáng sủa.
Tranh tường

Trong phòng ngủ, các bức tường có nhiều khoảng trống lớn sẽ tạo ra cảm giác trống trải và lạnh lẽo. Hãy treo lên đó các tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh có kích thước lớn. Các bức tranh hay hình ảnh với hai tông màu đen trắng sẽ giúp đem lại cảm giác quyến rũ và hiện đại cho căn phòng.
Đèn phù hợp

phong ngu den1 Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ, bạn nên cân nhắc trước hết đến yếu tố giúp thư giãn. Ánh sáng trên đầu phải hài hòa, đi đôi với ánh sáng chính (đèn bàn ở đầu giường). Nên lắp đặt các bóng đèn điện có dụng cụ điều chỉnh độ sáng, để bạn có thể chỉnh cho phù hợp nhu cầu.
Những tông màu hài hòa

Khi chọn tông màu cho phòng ngủ, bạn hãy chọn ra ba loại màu sắc phối hợp được với nhau. Một số tông màu bộ ba thường đi với nhau: đỏ, vàng, cam; nâu sôcôla, xanh dương và trắng; vàng nghệ, màu gỗ sậm và trắng.
Thay “áo” cho giường

phong ngu ga1 Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ

Cách dễ dàng nhất để thay đổi “sắc diện” cho phòng ngủ là thay bộ đồ giường (chăn, gối, nệm, khăn trải giường). Hãy “mặc” cho giường ngủ của bạn những tấm khăn trải mỏng, nhẹ và nhiều loại màu sắc khác nhau, phù hợp với khung cảnh phòng ngủ. Điều này giúp bạn có được những trải nghiệm luôn mới mẻ và dễ chịu trong phòng ngủ của mình.
Gương soi trong phòng ngủ

Một chiếc gương lớn, nếu đặt đúng chỗ, sẽ làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc tìm vị trí đặt gương: các chuyên gia phong thủy cho rằng, một chiếc gương soi phản chiếu phần chân giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng xấu cho bạn.
Họa tiết hoa

Để tạo ra một khung cảnh phòng ngủ tươi tắn với hoa cỏ xinh tươi, bạn nên cân nhắc đưa vào những loại hoa giả có kích thước lớn. Các tác phẩm nghệ thuật bằng hoa có thể giúp tạo ra màu sắc thú vị và năng lượng tốt cho căn phòng. Bạn nên chọn những chiếc bao gối có họa tiết bằng hoa cỏ hoặc treo các bức rèm hoa trên cửa sổ để tạo nét tươi tắn cho phòng ngủ.

Đến với Văn phòng kiến trúc Nhà 68, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự tư vấn thiết kế các không gian đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn tối ưu về chức năng sử dụng theo yêu cầu của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *