3 thủ thuật trên iPhone 11 nhất định bạn phải thử

Siêu phẩm iPhone 11 mới được Apple cho ra lò, vậy bạn đã kịp học được 3 thủ thuật mới trên iPhone 11 này chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, biết đâu bạn nên phát hiện thêm nhiều phần mềm hay cho iPhone của mình.

3 thủ thuật trên iPhone 11

Notes, Calculator, Clock là ba ứng dụng sở hữu những tính năng bất ngờ mà tôi dám chắc, từ trước tới giờ bạn chưa từng biết chúng lại có thể thực hiện được những việc này. Cụ thể như thế nào? Hãy theo dõi tiếp bài viết phần mềm hay cho iPhone 11 trong phần dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc

Ứng dụng hay cho iPhone 11: Quét tài liệu với Notes

iPhone 11 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như kích thước màn hình lớn, chất lượng màu sắc tuyệt vời và sắc nét. Bởi vậy chắc hẳn việc quét tài liệu được thực hiện trên chiếc iPhone này sẽ mang lại hiệu quả vô cùng hữu ích. Thực tế, rất nhiều người dùng sử dụng Notes để ghi chú những tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, chưa chắc tính năng phần mềm hay cho iPhone là quét tài liệu của Notes đã được người dùng khai thác.

Thay vì phải sử dụng ứng dụng quét tài liệu của bên thứ 2, tại sao bạn không sử dụng luôn trong Notes cho nhanh nhỉ? Sau đây sẽ là hướng dẫn cho bạn sử ứng dụng hay cho iPhone 11:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Notes từ màn hình chính. Tiếp đó bạn bấm tạo Notes mới rồi bấm vào biểu tượng camera góc bên phải của bàn phím.

Bấm chọn biểu tượng camera dưới bàn phím

Bước 2: Khi menu hiện ra, bạn hãy nhấn chọn mục Scan Documents.

Bấm chọn mục Scan Documents

Bước 3: Đưa camera về phía tài liệu bạn muốn quét, điều chỉnh góc độ sao cho bức hình đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ tự động bắt được hình ảnh bạn muốn quét hoặc bạn có thể nhấn vào nút trắng để tự quét.

Bước 5: Cuối cùng lưu tài liệu và hoàn tất.

Lưu tài liệu

Một ưu điểm của tính năng quét tài liệu này đó là nó có thể tự động nêu ra các mục bạn muốn quét hoặc cắt bớt những chi tiết dư thừa. Ngoài ra, phần mềm hay cho iPhone 11 này cũng cho phép bạn quét toàn bộ trang nhé!

Ứng dụng hay cho iPhone 11: Swipe để chỉnh các con số trong Calculator

Với ứng dụng bỏ túi Calculator trên iPhone 11, việc phải tính toán với nhiều con số sẽ chẳng bao giờ làm khó bạn, bạn sẽ chẳng bao giờ phải thực hiện lại công việc của mình và có chỉnh sửa lại ngay những chỗ sai. Để xóa lỗi, chỉ cần dùng swipe qua trái, con số sẽ lập tức biến mất. Đặc biệt, nếu bạn nhập sai cả một dãy số dài, bạn chỉ cần swipe nhiều lần là được.

Ứng dụng bỏ túi Calculator trên iPhone 11

Ngoài ra, nếu bạn xoay iPhone 11 theo chiều ngang thì phần mềm hay cho iPhone này sẽ hiện ra toàn bộ tùy chọn bị ẩn, khiến nó trở thành một công cụ tính toán chuyên nghiệp.

Phần mềm có thể hiển thị toàn bộ tùy chọn

Ứng dụng hay cho iPhone 11: Theo dõi chất lượng giấc ngủ với Clock

Thực tế thì hệ điều hành iOS 13 trên iPhone 11 chưa có tính năng theo dõi giấc ngủ của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn việc đó, hãy bật chế độ Bedtime trong ứng dụng Clock là có thể trải nghiệm ngay. Với tính năng này, nó sẽ giúp bạn thức dậy đúng giờ, theo dõi quá trình ngủ theo khoảng thời gian đã cài đặt trước.

Tính năng theo dõi giấc ngủ trên Clock

Để cài đặt ứng dụng hay cho iPhone, đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Clock > tab Bedtime > Get Started. Sau đó thiết lập ngày tháng và giờ rồi bấm Save.

Tiếp theo bạn hãy chọn thiết gian để thức giấc, thời lượng giấc ngủ của ban, cài đặt thời gian nhắc và cả âm báo thức.

Tiếp tục bấm tab Bedtime > Sleep Analysis. Lúc này mọi dữ liệu sẽ được hiển thị trong ứng dụng Health.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng 3 thủ thuật mới trên iPhone 11. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều mẹo hữu ích khác như tắt tiên đoán trên iphone 11, sạc pin iphone 11 đúng cách hay hướng dẫn cài nhạc chuông iphone 11 nhanh nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc iPhone 11 nhé! Bên cạnh đó, iPhone 11 Pro cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho các iFan với vô vàn tính năng nổi bật. Để biết thêm, hãy đọc ngay bài viết chi tiết về iPhone 11 pro cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *