6 tựa game bắn súng miễn phí trên Android và iOS

Từ trước đến nay game bắn súng là một thể loại game được cộng đồng game thủ tìm kiếm rất nhiều và chơi game trên điện thoại hay máy tính đều được. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ biết được 7 tựa game bắn súng không những miễn phí trên điện thoại mà còn có chất lượng đồ họa tốt.

Game bắn súng mobile miễn phí trên Android và iOS.

Critical Ops

Critical Ops – game hay cho android và iOS mang đến cho bạn một đấu trường game cực kỳ quy mô với rất nhiều chế độ chơi quen thuộc của thể loại FPS. Điển hình đó là Team Deathmatch, cho phép người chơi gia nhập hai bên Terrorists và Counter-Terrorists theo hình thức 10 đấu 10 hoặc 5 đấu 5. Nếu bạn đang tìm kiếm game bắn súng miễn phí trên điện thoại thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải Critical Ops cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Tải Critical Ops cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 10.10 trở lên. Dung lượng 344MB.

Dead Effect 2

So với phần 1, Dead Effect 2 đã được chau chuốt hơn từ nhịp độ chiến đấu nhanh cho đến hệ thống điều khiển mượt và nền đồ họa HD rất chân thực và sắc nét. Trong game bắn súng này bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến sinh tử với bọn xác sống. Cơ hội để bạn sống sót chính là màn hình FPS với bộ vũ khí tối tân giúp bạn ngắm bắn từ xa cho đến gần.

Game bắn súng mobile Dead Effect 2.

Tải Dead Effect 2 cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Tải Dead Effect 2 cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 2.12 GB.

Deer Hunter Classic

Đến với game bắn súng mobile Deer Hunter Classic bạn sẽ được tham gia vào các cuộc săn bắn đầy thú vị. Nhiệm vụ chủ yếu là rình rập con mồi, bắn và hạ gục nó. Thám hiểm những nơi hoang dã và săn bắn mỏi tay trong Deer Hunter Classic của Glu Games Inc nào các bạn.

Tải Deer Hunter Classic cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 3.0 trở lên.

Tải Deer Hunter Classic cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên, dung lượng 270.

Into the Dead 2

Đây là một hành trình chạy trốn các thây ma để cứu gia đình của mình. Game sẽ trang bị cho bạn những vũ khí mạnh mẽ và bạn phải sử dụng mọi cách để tồn tại. Bạn phải gây sát thương, cắn xé và tàn sát những thây ma và làm mọi thứ để có thể tiếp tục chạy, trong thế giới này không có nơi nào an toàn nên bạn đi được xa đến đâu sẽ kéo dài thời gian sống của bạn đến đó.

Game bắn súng Into the Dead 2.

Tải Into the Dead 2 cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Tải Into the Dead 2 cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên, dung lượng 757MB.

Modern Combat 5: eSports FPS

Tại Modern Combat 5: eSports FPS sẽ có rất nhiều màn chơi khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt và cuốn hút. Tại game bắn súng này bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp 8 lớp nhân vật bất kỳ ở cả hai chế độ đó là chơi đơn và chơi đội. Bạn sẽ được phiêu lưu tại Venice, Italy và đối đầu với loạt thách thức đa dạng của game bắn súng mobile này.

Tải Modern Combat 5: eSports FPS cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Tải Modern Combat 5: eSports FPS cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 1,39GB.

N.O.V.A Legacy

Đây là một tựa game bắn súng có bối cảnh tương lai giả tưởng vô cùng hấp dẫn về một cuộc chiến liên ngân hà giữa liên minh loài người và quái vật không gian. Đem lại cho bạn trải nghiệm viễn tưởng FPS 3D cực chất. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Yelena, đặc vụ trí tuệ nhân tạo riêng của Kal Wardin, được trang bị súng ống đạn dược đầy đủ sẵn sàng với cuộc chiến tranh với quân xâm lược ngoài hành tinh để bảo vệ vận mệnh của nhân loại.

Giới thiệu sơ qua về game N.O.V.A.

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay:

  • Hướng dẫn đăng ký gói cước X50 của Viettel có ngay 102GB 4G tốc độ cao chí 50K

  • Cách nén và giải nén tệp trên iOS 13 dành cho iPhone

  • 8 mẹo vặt hữu ích trên iPhone – Chuyên gia công nghệ chưa hẳn đã biết

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của để cập nhập những thủ thuật, mẹo vặt công nghệ mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *