7 tựa game cực hot đang miễn phí trên Steam 

Sau đây, xin giới thiệu 7 tựa game hot đang miễn phí trên Steam, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi, với giao diện đẹp mắt và nội dung đặc biệt.

Những tựa game miễn phí trên Steam

Crafting Idle Clicker

Trong tựa game Crafting Idle Clicker, người chơi cần phải đi thu thập hay lượm nhặt các nguyên vật liệu để có thể tạo ra những vật phẩm huyền thoại từ những vật phẩm cơ bản mà bạn nhặt được và làm giàu lên từ những vật phẩm đặc biệt, sau đó bạn trở thành 1 ông chủ trong nghề chế tạo hàng hóa.

Crafting Idle Clicker có thể chơi game trên điện thoại

Tải và cài đặt game Crafting Idle Clicker tại đây.

Prophecy

Prophecy là một trong những tựa game hot có nội dung chiến đấu huyền thoại, có thể chơi game trên điện thoại, người chơi cần phải xây dựng một đội quân vô cùng hùng hậu bao gồm các vị thần, quỷ thần hoặc các sinh vật huyền thoại để có thể đánh bại các thế lực thù địch hay chống đối khác.

Prophecy là tựa game miễn phí trên steam

Tải và cài đặt game Prophecy tại đây.

HaberDashers

HaberDashers là tựa game hot có nội dung về đua xe dành cho PC, khi người chơi bắt đầu tham gia vào game sẽ cần phải điều khiển các cư dân thu nhỏ của một ngôi nhà đó, để chạy đua qua các vật dụng trong gia đình ngoại cỡ, và đua qua tất cả các phòng trong khi người chơi cạnh tranh với các đối thủ khác. Tựa game hot này sẽ giúp người chơi rèn luyện những kỹ năng lái xe chuyên nghiệp, vượt chướng ngại vật một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

HaberDashers là tựa game hot trên steam

Tải và cài đặt game HaberDashers tại đây.

Drop In – VR F2P

Drop In – VR F2P là 1 trong những tựa game liên quan đến thế giới mở, có nhiều chế độ chơi và rất nhiều kiểu người chơi khác nhau. Các chế độ mà người chơi có thể chọn bao gồm: game bắn súng, game lái xe, game Quick Draw, game Ping Pong, game đá bóng,..vô cùng thú vị để người chơi có thể trải nghiệm.

Drop In – VR F2P là tựa game có nhiều chế độ chơi

Tải và cài đặt game Drop In – VR F2P tại đây.

Raid Land

Raid Land là một trong những tựa game mà người chơi có thể nhập vai giả tưởng PvP. Trong game, người chơi nhập vai thành những người thợ săn hay những chiến binh để có thể tham gia hành trình săn bắn và kết liễu đối thủ, đồng thời sẽ phải tích trữ vàng để giành chiến thắng trong trận đấu.

Raid Land là tựa game nhập vai giả tưởng

Tải và cài đặt game Raid Land tại đây.

Tank Battle

Tank Battle là thể loại game bắn súng theo góc nhìn thứ ba. Khi tham gia trò chơi, thì xe tăng của bạn có thể bắn được và di chuyển theo bốn hướng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ quê hương khỏi các thế lực thù địch hay chống đối chiếm đóng, khi đó bạn cần phải tiêu diệt các loại kẻ thù đặc biệt, sau khi tiêu diệt xong, người chơi sẽ nhận được 1 mức tiền thưởng nhất định, giúp người chơi có thể hoàn thành xong nhiệm vụ.

Tank Battle là thể loại game bắn súng đặc biệt

Tải và cài đặt game Tank Battle tại đây.

Way To Yaatra

Tựa game Way to Yaatra tương tự như đang kể câu chuyện về một người hành hương trẻ tuổi, người này đã nhận được lời thỉnh cầu từ các vị thần. Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình xuyên không gian và thời gian của mình, để có thể hoàn thiện chính bản thân. Trong những cuộc hành trình tìm lại bản thân, người chơi cần phải đối mặt với những câu đố phức tạp và đòi hỏi người chơi phải vận dụng các đầu óc và kĩ năng cao nhất để có thể hoàn thành xong các nhiệm vụ.

Giao diện trong game Way to Yaatra

Tải và cài đặt game Way To Yaatra tại đây.

Xem thêm Game hay

  • Hướng dẫn tải game bóng đá PES 2020 cho điện thoại
  • Tổng hợp những game trí tuệ được chơi nhiều nhất
  • Những tựa game 2 người chơi trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *