Cách bật chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia

Làm sao để bật chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia là thắc mắc của không ít người dùng lần đầu tiên sử dụng dòng điện thoại của Sony. Cách bật/ mở/ kích hoạt chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia khá đơn giản. Các bạn thực hiện vài thao tác bên dưới là được.

Làm sao để bật chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia là thắc mắc của không ít người dùng lần đầu tiên sử dụng dòng điện thoại của Sony. Cách bật/ mở/ kích hoạt chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia khá đơn giản. Các bạn thực hiện vài thao tác bên dưới là được.

Cách bật, mở, kích hoạt chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia:

Mặc dù mạng wifi bây giờ đã phổ biến, phủ sóng từ văn phòng làm việc cho đến nhà, quán cafe, quán ăn… tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp bạn vẫn phải bật 3G để truy cập mạng internet. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách kích hoạt chế độ 3G trên điện thoại Sony Xperia.

1/ Cách 1: Cài đặt máy
– Từ giao diện máy => bạn truy cập mục Cài đặt.


– Chọn “khác” ở bước tiếp theo.

– Kéo xuống phía dưới và chọn Mạng di động.

Tích chọn vào ô Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt kết nối 3G.

2/ Cách 2: Từ Quick Settings

Nếu muốn truy cập mục cài đặt nhanh hơn nữa thì bạn vuốt màn hình xuống dưới, tiếp đến chọn Cài đặt nhanh => chọn mục Dữ liệu di động để kích hoạt 3G.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 2 cách vô cùng đơn giản để bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia.

Cách thứ 2 khá đơn giản và nhanh hơn nhiều lần so với cách 1, tuy nhiên, nếu như chưa quen máy, người dùng nên tập dần bằng cách làm quen với cách 1.

Chúng tôi cũng đặc biệt hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Sony Xperia. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Thủ thuật để điện thoại Sony Xperia X chạy nhanh hơn, mượt hơn

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *