Cách chơi liên minh huyền thoại tốc chiến trên laptop 

Chơi liên minh tốc chiến trên laptop tại sao không?

Trải nghiệm game cực đã trên màn hình lớn

Thay vì sử dụng màn hình điện thoại nhỏ, bạn phải căng mắt ra quan sát các chi tiết hiển thị. Hơn nữa, màn hình lại bị che mất một phần do 2 ngón tay cái 2 bên. Nếu bạn đang gặp phải những điều tương tự chơi liên minh huyền thoại tốc chiến bằng laptop, máy tính xách tay là một lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng kết nối Wifi hoặc mạng dây vô cùng ổn định

Nếu sử dụng kết nối Wi-Fi trên điện thoại gặp nhiều vấn đề về đường truyền ping cao, giật lag dẫn đến những pha combat fail. Giờ đây bạn sẽ khắc phục triệt để được vấn đề này nhờ chơi liên minh tốc chiến trên máy tính. Thông qua kết nối mạng dây mong muốn.

Không cần lo lắng đến thời lượng pin

Thay vì lúc nào cũng phải cặp kè cục sạc dự phòng bên mình hay căn dung lượng pin còn lại của điện thoại để chơi game. Với laptop được gắn dây nguồn trực tiếp. Quên vấn đề pin đi.

Không cần cấu laptop quá cao

Nhiều người thắc mắc tại sao đã có laptop rồi không cài liên minh huyền thoại để chơi mà lại cài liên minh tốc chiến làm gì?

Câu trả lời đã có trong phần tiêu đề rồi ^^ Thật vậy, để trải nghiệm được liên minh huyền thoại một cách mượt mà ổn định, bạn cần một máy tính cấu hình khá đi kèm card màn hình rời. Nhưng liên minh tốc chiến thì không, với một máy tính cấu hình trung bình bạn cũng có thể cài đặt và trải nghiệm tựa game này rồi. Cùng theo dõi phần hướng dẫn cách chơi liên minh tốc chiến trên laptop ở phần hướng dẫn bên dưới.

1 cảnh trong game liên minh tốc chiến

Cách chơi liên minh tốc chiến trên laptop

Game liên minh huyền thoại tốc chiến được phát triển dành riêng cho thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên, bằng một lý do nào đó bạn muốn trải nghiệm liên minh tốc chiến trên laptop, máy tính. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chơi liên minh tốc chiến trên laptop, máy tính xách tay thông qua các máy ảo Android chuyên dụng hỗ trợ cho game thủ.

Chơi liên minh tốc chiến trên trình giả lập Nox Player

Theo cá nhân mình đánh giá đây là trình giả lập tốt nhất hỗ trợ đầy đủ nhất cho tựa game liên minh tốc chiến. Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua các trình giả lập Mobile khác và đánh giá tốt hơn cho tựa game Liên minh tốc chiến. Mời bình luận chia sẻ bên dưới chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Bước 1: Tải và cài đặt trình giả lập Nox Player ở liên kết bên dưới

Tải Nox Player cho Windows

Tải Nox Player cho Mac / Linux

Giao diện trang chủ Nox Player trình giả lập cho liên minh tốc chiến trên PC

Bước 2: cài đặt Nox Player trên máy tính sau đó mở ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản Google, truy cập vào cửa hàng ứng dụng tìm và cài đặt liên minh tốc chiến

Giao diện ứng dụng Google Play Store trên Nox Player

Bạn có thể tham khảo thêm bài cách chơi liên minh tốc chiến, đăng nhập, tạo tài khoản… Các thao tác này trên phiên bản giả lập tương tự như trên phiên bản cài đặt trên điện thoại.

Trong phần mềm Nox Player truy cập vào cài đặt để tùy chỉnh bộ phím kỹ năng cho từng loại tướng riêng được liệt kê bao gồm Pháp sư, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu Sĩ, Đỡ Đòn và cuối cùng là Xạ thủ.

Tùy chỉnh bộ phím kỹ năng cho từng vị tướng yêu thích để thuận tiện cho sử dụng trong combat

Đừng quên theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *