Cách chụp ảnh macro trên iPhone 12, iPhone 11 và các mẫu iPhone cũ

Tính năng chụp ảnh macro ở thời điểm hiện tại đang nổi lên như một xu hướng. Với công nghệ macro tele được trình làng. Vậy so với các dòng mới cách chụp ảnh macro trên iPhone 12, iPhone 11 như thế nào?

Tính năng chụp ảnh macro ở thời điểm hiện tại đang nổi lên như một xu hướng. Với công nghệ macro tele được trình làng. Vậy so với các dòng mới cách chụp ảnh macro trên iPhone 12, iPhone 11 như thế nào?

Thay vì sử dụng các máy ảnh hỗ trợ chụp ảnh macro chuyên dụng. Apple có thể hỗ trợ người dùng chụp ảnh macro dựa trên ống kính góc siêu rộng của mình trên iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max thế hệ mới.

Từ khoảng cách 2cm người dùng có thể chụp bất kỳ vật thể mong muốn nào để thỏa sức sáng tạo của mình. Nhưng đây là các mẫu iPhone thế hệ mới nhất, vậy cách chụp ảnh macro trên iPhone 12 trở về trước như thế nào? Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn chụp ảnh macro cho các mẫu điện thoại iPhone thế hệ trước mặc dù không được trang bị camera góc siêu rộng và hỗ trợ lấy nét tự động.

Minh họa việc chụp ảnh macro bằng iPhone 13 Pro Max

Sở hữu iPhone 13 giá cực tốt tại đây

Bằng cách sử dụng ứng dụng Halide, một ứng dụng khá nổi tiếng của bên thứ 3 cho phép người dùng chụp ảnh macro trên các mẫu iPhone thế hệ trước một cách dễ dàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ Neural Macro Engine mạnh mẽ kết hợp cùng sức mạnh của chipset A series và công nghệ AI. Trước khi khi bắt đầu chúng ta hãy cùng điểm qua các mẫu iPhone hỗ trợ ứng dụng Halide trong danh sách bên dưới.

  • iPhone 8 và iPhone 8 Plus

  • iPhone X

  • iPhone XS và iPhone XS Max

  • iPhone 11

  • iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

  • iPhone 12 và iPhone 12 mini

  • iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

  • iPhone 13 và iPhone 13 mini

Cách chụp ảnh macro trên iPhone 12, iPhone 11, iPhone X / XS

Đây là cách bạn có thể chụp ảnh macro bằng Halide trên iPhone đang sử dụng:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Halide (2,99 USD mỗi tháng) trên App Store.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào nút AF để chuyển sang lấy nét thủ công.

Bước 3: Chạm vào nút biểu tượng Hoa ở góc dưới cùng bên trái.

Bước 4: Điều chỉnh tiêu điểm bằng thanh trượt ở dưới cùng và chụp một bức ảnh macro hoàn hảo ở mức mong muốn.

Hướng dẫn chụp ảnh macro trên iPhone bằng cách sử dụng ứng dụng Halide

Đối với những người dùng iPhone 13 mới hiện tại, công nghệ chụp ảnh macro là một tùy chọn cung cấp miễn phí bởi phần cứng tích hợp từ apple. Tuy nhiên đối với những người sử dụng iPhone cũ hơn yêu thích tính năng chụp ảnh macro, bạn có thể cần bỏ ra khoảng 2,99 USD mỗi tháng hoặc 11,99 USD mỗi năm hoặc 49,99 USD cho 1 lần mua duy nhất. Hiện tại, Halide đang cung cấp tính năng dùng thử ứng dụng miễn phí trong vòng 7 ngày. Hãy thử trải nghiệm và nếu hài lòng bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ mua ứng dụng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhonehack

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *