Cách chụp ảnh selfie bằng camera chính trên Samsung Galaxy Z Flip

Với thiết kế gấp đặc biệt, thì việc selfie cũng có chút khác biệt trên Galaxy Z Flip. Sau đây HnamMobile sẽ hướng dẫn bạn cách chụp selfie trên Galaxy Z Flip

Với thiết kế gấp đặc biệt, thì việc selfie cũng có chút khác biệt trên Galaxy Z Flip. Sau đây HnamMobile sẽ hướng dẫn bạn cách chụp selfie trên Galaxy Z Flip

Chụp ảnh selfie bằng camera chính trên Samsung Galaxy Z Flip

Xem thêm: Ứng dụng ProCam X biến điện thoại thành máy ảnh chuyên nghiệp trị giá 94K đang được miễn phí trên Play Store

Làm thế nào để một chiếc điện thoại thông thường có thể selfie bằng camera sau? Người dùng có thể sử dụng phím tăng giảm âm lượng để chụp ảnh bằng cách quay camera sau về phía mặt mình. Với Samsung Galaxy Z Flip bạn có thể trải nghiệm cách này dễ dàng hơn nhiều. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm khá mới mẻ và thú vị đối với người sở hữu Samsung Galaxy Z Flip.

Mua Galaxy Z Flip Giá Tốt Nhất

Với vẻ ngoài nhỏ gọn và tiện lợi, chiếc smartphone này còn mang đến cảm giác mới lạ khi bạn có thể thấy trọn vẹn bản xem trước của tấm hình sắp chụp mà không cần phải tốn nhiều công sức để mở thiết bị như điện thoại thông thường. Các thao tác selfie trên Galaxy Z Flip khá đặc biệt và đơn giản, nhờ sự trợ giúp của màn hình nhỏ bên ngoài ở mặt trước được đặt ở vị trí thấp hơn so với màn hình chính.

Samsung Galaxy Z Flip được trang bị màn hình Infinity Flex kích thước 6.7 inch, sở hữu công nghệ Dynamic AMOLED tiên tiến, cùng với khả năng giảm thiểu ánh sáng xanh hiệu quả. Màu sắc sống động kết hợp thiết kế không viền và màn hình hoàn toàn liền mạch mang đến nhiều trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Hướng dẫn cách chụp ảnh selfie bằng camera chính trên Samsung Galaxy Z Flip

Bước 1: Lấy Galaxy Z Flip đặt trong tay của bạn, hướng cụm camera sau về phía mình

Bước 2: Nhấn đúp nút nguồn lõm để khởi động nhanh camera

Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút tăng âm lượng, tuy nhiên bạn vẫn nên đưa tay ra và khởi động chế độ chụp chậm để tránh bị rung máy hay những động tác không cần thiết có thể ảnh hưởng đến tấm hình.

Bước 3: Tự kiểm tra tấm ảnh xem trước của mình ở màn hình nhỏ bên ngoài và giơ tay lên để khởi động chế độ chụp tự động.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tạo được một tấm hình hoàn hảo, hơn nữa những bức ảnh được chụp từ camera sau có chất lượng tốt hơn so với camera trước.

Như vậy bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn selfie bằng camera sau Galaxy Z Flip. Bạn đã sở hữu Samsung Galaxy Z Flip này tại HnamMobile chưa? Cùng làm thử các bước trên để có nhiều bức hình đẹp làm kỷ niệm nhé.

Mua Galaxy Z Flip Giá Tốt Nhất

Xem thêm: Galaxy Note 20 sẽ sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới

Hà Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *