Cách phân biệt iPhone chính hãng mới, có gì thay đổi?

Hiện nay các mặt hàng iPhone trên thị trường đủ mọi thể loại, từ những hàng chính hãng uy tín, đảm bảo, cho đến những hàng xách tay, giá rẻ dễ mua nên việc phân biệt những loại sản phẩm có mặt trên thị trường vẫn còn khó khăn với đại đa số người dùng cơ bản.Vậy đâu mới là một chiếc iPhone chính hãng ?

Hiện nay các mặt hàng iPhone trên thị trường đủ mọi thể loại, từ những hàng chính hãng uy tín, đảm bảo, cho đến những hàng xách tay, giá rẻ dễ mua nên việc phân biệt những loại sản phẩm có mặt trên thị trường vẫn còn khó khăn với đại đa số người dùng cơ bản. Vậy đâu mới là một chiếc iPhone chính hãng ?

iPhone hàng chính hãng ở Hnam là như thế nào ?

iPhone chính hãng là hàng do Apple phân phối cho các công ty đối tác. Ở Việt Nam, có nhiều đối tác phân phối iPhone chính hãng (hàng công ty) là: Digiworld, FPT Trading, Viettel, VinaPhone, MobiFone…. Điểm nhận biết hàng chính hãng dựa vào:

+ Tem của nhà phân phối dán trên hộp máy.

+ IMEI của sản phẩm đảm bảo được kích hoạt trên trang chủ của Apple (http://apple.com) với thời gian bảo hành là 12 tháng.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thông thường mã sản phẩm là VN/A thì đây là hàng công ty, không có mã VN/A là hàng xách tay. Nhưng đây là cách phân biệt cũ và không còn chính xác với thời điểm hiện tại.

Hiện nay, chính sách nhập khẩu đã mở rộng hơn với các nhà phân phối, mã vùng tùy thuộc vào thị trường: LL (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapo), B (Anh), J (Nhật), …. đều được thông qua các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam nên tất cả đều được đảm bảo 100% chất lượng và hưởng đủ chế độ bảo hành.

Các iPhone chính hãng không còn mặc định duy nhất là mã vùng VN nữa, mà nhiều mã vùng khác nhau như LL (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapo), B (Anh), J (Nhật),….

Chế độ bảo hành:
Đối với sản phẩm chính hãng, các bạn đều sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm tại các trung tâm bảo hành sản phẩm của Apple trên toàn quốc.

Điểm giống và khác nhau giữa hàng xách tay và hàng chính hãng:

Dù là hàng xách tay hay hàng chính hãng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

Đối với hàng chính hãng, chúng ta sẽ bỏ ra một số tiền cao hơn khoảng 2-3 triệu nhưng đổi lại, các bạn nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo và an tâm hơn.

Đối với hàng xách tay, chất lượng tất nhiên vẫn đảm bảo như hàng chính hãng, thường có giá rẻ hơn vài triệu. Tuy nhiên chế độ bảo hành, hậu mãi và chất lượng còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn mua. Nên chọn mua ở những cửa hàng có uy tín cao.

Từ lâu, Hnam là địa chỉ mua iPhone xách tay và chính hãng uy tín tại TP HCM. Nay, với hệ thống gồm 17 cửa hàng và trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, HnamMobile thực sự là nơi mua sắm iPhone xách tay và chính hãng đáng tin cậy của Quý khách.

Hiện HnamMobile đang bán các sản phẩm iPhone chính hãng như: iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s.

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *