Cách sử dụng Truecaller trên iPhone để chặn cuộc gọi và tin nhắn rác

Truecaller được đánh giá là ứng dụng hàng đầu nhằm ngăn chặn tình trạng spam cuộc gọi và tin nhắn rác trên iPhone trước khi chúng làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Đây là cách tận dụng tối đa tiềm năng của Truecaller cho iPhone của bạn.

Truecaller được đánh giá là ứng dụng hàng đầu nhằm ngăn chặn tình trạng spam cuộc gọi và tin nhắn rác trên iPhone trước khi chúng làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Đây là cách tận dụng tối đa tiềm năng của Truecaller cho iPhone của bạn.


Mục lục bài viết [Ẩn]

Kích hoạt tính năng nhận dạng và chặn cuộc gọi bằng Truecaller trên iPhone

Hệ điều hành iOS được biết đến là một nền tảng đóng và tất nhiên, nó không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba truy cập vào nhật ký cuộc gọi trong cài đặt mặc định. Vì vậy, người dùng cần kích hoạt tính năng nhận dạng và chặn cuộc gọi bằng Truecaller trên iPhone ngay sau khi tải xuống ứng dụng từ App Store.

Ứng dụng Truecaller đang được phát hành miễn phí trên kho Apple Store

  • Bước 1: Đi đến ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone của bạn và tìm chọn mục Phone (Điện thoại).
  • Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Call Blocking & Identification (Chặn và nhận dạng cuộc gọi).

Chi tiết các thao tác để kích hoạt tính năng nhận dạng và chặn cuộc gọi bằng Truecaller

  • Bước 3: Gạt thanh công cụ để bật tất cả các tùy chọn cho Truecaller từ menu hiện lên. Lúc này, bạn đã cho phép ứng dụng của bên thứ ba này có thể chặn cuộc gọi và cung cấp ID người gọi.

Bật tính năng lọc tin nhắn rác bằng Truecaller

Có thể bạn chưa biết, tính năng lọc tin nhắn đã được Apple tích hợp cho iOS trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, ứng dụng mặc định này chỉ tỏ ra hiệu quả trong việc phân loại tin nhắn từ những người không có trong danh bạ của bạn. Còn Truecaller hứa hẹn cung cấp giải pháp thông minh hơn, tối ưu hơn đồng thời có thể sắp xếp tin nhắn gọn gàng hơn.

  • Bước 1: Đi đến ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone của bạn và tìm chọn mục Messages (Tin nhắn).
  • Bước 2: Cuộn xuống và tiếp tục nhấn vào tùy chọn Unknown & Spam (Không xác định và Thư rác).

Chi tiết các thao tác để kích hoạt tính năng lọc tin nhắn rác bằng Truecaller

  • Bước 3: Gạt thanh công cụ để bật tính năng Filter Unknown Senders (Lọc người gửi không xác định) và chọn Truecaller từ menu bật lên.

Mặc dù Truecaller có tác dụng hiệu quả nhằm chặn cuộc gọi và tin nhắn rác. Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý rằng ứng dụng này sẽ có thể đọc mọi tin nhắn mà iPhone của bạn nhận được. Những tin nhắn đó có thể bao gồm thông tin cá nhân, mã OTP ngân hàng,…

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để biết thêm nhiều ứng dụng – thủ thuật thú vị cũng như nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của “dòng chảy” công nghệ.

HnamMobile

theo iphonehacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *