Cách tạo slide thuyết trình trên điện thoại cực nhanh và đơn giản

Thông thường, để tạo slide thuyết trình, nhiều người thường nghĩ ngay đến công cụ PowerPoint cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có sẵn máy tính bên người, mà lúc này bạn đang rất cần gấp thì phải giải quyết thế nào? Đừng lo lắng SmartOffice sẽ giúp bạn ngay lúc này!

>>> Xem thêm: 9 cách tiết kiệm pin trên iPad hữu ích không thể bỏ qua

SmartOffice là ứng dụng có khả năng cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, tạo, chia sẻ, trình bày slide thuyết trình trên điện thoại của bạn.

Cách powerpoint trên điện thoại bằng SmartOffice được thực hiện như sau:

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng này trên cả App Store hoặc CH Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dùng được cho cả iOS và Android.

Ứng dụng SmartOffice – Tạo slide thuyết trình trên điện thoại

Ngoài khả năng soạn thảo và trình chiếu văn bản, ứng dụng này còn giúp người dùng có thể kết nối với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác như Dropbox hay Google Driver để biên tập cũng như là quản lý dữ liệu.

Để tạo powerpoint trên điện thoại, bạn hãy nhấp vào biểu tượng menu mở rộng > “Create new“.

Giao diện của ứng dụng SmartOffice

Lúc này, ứng dụng SmartOffice sẽ cung cấp cho bạn các mẫu khác nhau để làm slide trên điện thoại. Bạn hãy nhấn vào mẫu và bạn muốn sử dụng. Giờ giao diện làm việc sẽ hiển thị, bạn chỉ cần soạn thảo nội dung bài powerpoint trên điện thoại là được.

Nhìn sơ qua có thể thấy giao diện ứng dụng này khá đơn giản, nhưng nó cũng chứa đầy đủ các tuỳ chọn cần thiết để tạo slide thuyết trình trên điện thoại bài bản.

Nhấn vào Create new để tạo slide mới

Khi làm việc, ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh kích thước phù hợp cho tệp để vừa với màn hình từng thiết bị.

Bắt đầu tạo nội dung Slide với SmartOffice trên điện thoại

Như vậy với ứng dụng SmartOffice, việc làm slide thuyết trình sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể trình chiếu để trình bày nội dung.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo slide thuyết trình trên điện thoại. Chúc bạn thành công!

Quỳnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *