Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này

Nếu bạn là một “gà mờ” về photoshop thì việc tách nền thì chắc chắn không dễ chút nào, tuy nhiên với công AI phát triển hiện nay chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể làm được điều nay.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ảnh 3D lên Facebook đang hot nhất hiện nay

Viêc đơn giản để thực hiện xóa phông nền là bạn chỉ cần vào wen remove.bg, tải ảnh cần xóa phông, chờ kết quả và tải thành quả về thôi.

Đây là một website hoàn toàn miễn phí, Remove.bg cho phép bạn có thể tải ảnh lên hoặc nhập đường link của ảnh cần tách nền, sau đó trang web sẽ xử lý ảnh trong khoảng vài giây và chúng ta sẽ có 1 bức ảnh với nền trong suốt, định dạng PNG.

Remove.bg sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc phân biệt giữa chủ thể và hậu cảnh, đồng thời sử dụng một số thuật toán được biệt để cải thiện chi tiết ở những vùng biên, đặc biệt là với những sợi tóc. Nhờ vậy, ảnh tách nền từ remove.bg thậm chí còn tốt hơn cả việc một designer nghiệp dư làm với Photoshop.

Tuy nhiên Remove.bg chỉ tách được nền của chủ thể là người. Ngoài ra, ảnh kết quả cũng chỉ dừng lại ở độ phân giải khá nhỏ là 500×500 pixel.

Xem thêm: Cách đổi mã vùng điện thoại cố định nhanh chóng trên iOS/Android

Bince

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *