Hàng Apple kích hoạt Online là gì, thông tin sau sẽ giúp bạn có nên mua hay không?

Nếu bạn là người dùng thường xuyên mua và sử dụng các sản phẩm của Apple cũng ít lần nghe đến máy Apple kích hoạt Online hay Active Online, vậy iPhone / iPad kích hoạt online là gì? Mọi thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hàng Apple Active Online là gì?

Sản phẩm Apple kích hoạt online đúng như tên gọi của nó đơn giản là máy đã được kích hoạt online dựa trên thông tin IMEI iPhone bên ngoài vỏ hộp của máy và tất nhiên máy vẫn chưa hề qua sử dụng và còn nguyên Seal.

Vì sao lại có hàng Apple kích hoạt online

Hàng Apple kích hoạt online xuất hiện trên thị trường hiện nay là do khi khách hàng hoặc các đơn vị mua sản phẩm Apple tại nước ngoài và mang dưới dạng xách tay về Việt Nam thì một số cửa hàng sẽ yêu cầu kích hoạt sản phẩm ngay khi vừa bán ra dựa trên IMEI Apple trên hộp sản phẩm. Việc kích hoạt online của các cửa hàng là do các chính sách của Apple dành riêng cho đại lý đó để đủ doanh số, giảm giá, điều này cũng có lợi cho người mua khi mua được sản phẩm rẻ hơn.

Máy kích hoạt Online tại của hàng

Thông thường để kích hoạt máy Apple thì phải mở máy riêng với việc kích hoạt online chỉ thực hiện được tại các cửa hàng Ủy quyền của Apple vì vậy máy không cần phải mở hộp và còn nguyên Seal.

Vì vậy khi sản phẩm như iPhone / iPad / MacBook Active Online về Việt Nam thì máy đã được kích hoạt sẵn và trôi bảo hành từ 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, máy vẫn là sản phẩm mới 100% và chưa được sử dụng (chưa bung Seal).

Phân biệt hàng kích hoạt Online, hàng trả bảo hành và hàng đã qua sử dụng?

Hiện tại thường xuất hiện 3 loại hàng Apple phổ biến gồm: hàng Active Online, hàng Trả bảo hành và hàng Used. Trong đó hàng Active Online như đã đề cập phía trên là hàng mới 100%, chưa bung Seal và chưa qua sử dụng.

Tiếp đến là Hàng trả bảo hành, đây cũng là máy mới 100% được Apple dùng để ĐỔI TRẢ cho những chiếc máy bán ra bị hư, hoặc lỗi nhà sản xuất sẽ bị trừ ngày bảo hành và KHÔNG KÈM PHỤ KIỆN.

Cuối cùng là hàng Used ( Hàng đã qua sử dụng). Đây là máy đã được khách sử dụng, bóc Seal và kích hoạt và bán lại. Vì là hàng qua sử dụng nên ngoài hình và phụ kiện kèm theo sẽ tùy máy, thời hạn bảo hành cũng sẽ khác tùy máy.

Những lợi ích khi mua hàng Active Online

Tất nhiên có thể thấy ngay khi mua mua hàng Apple Active Online là về giá. Nếu so với máy Brandnew thì hàng Apple kích hoạt online luôn có giá thấp hơn nhiều so trong khi đó chất lượng vẫn được đảm bảo, máy vẫn còn nguyên Seal và mới 100%.

Máy đã qua sử dụng cũng là lựa chọn tốt

Về cơ bản tùy yêu cầu của khách hàng nếu có đủ điều kiện vẫn nên mua sản phẩm Apple Brandnew chưa kích hoạt còn để giảm chi phí bạn có thể lựa chọn máy Apple kích hoạt online. Dù máy Active Online đã trôi thời gian bảo hành nhưng khi mua tại bạn vẫn sẽ nhận đủ bảo hành 12 tháng như mua máy mới để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Như vậy với bài viết về máy kích hoạt online đã giúp bạn giải đáp một số thắc mắc để có thêm thông tin trước khi quyết định mua máy Apple Active Online.

Xem thêm thông tin hay:

  • Hàng like new là gì? Có nên mua iPhone like new hay không?​
  • iPhone CPO là gì và có nên mua iPhone CPO hay không?
  • Có nên mua điện thoại like new để sử dụng lâu dài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *