Hướng dẫn đăng ảnh 3D lên Facebook đang hot nhất hiện nay

Có thể thấy một trò lưu mới đó là ảnh 3D lên Facebook mấy ngày nay đang “gây sốt” các bạn trẻ và nhiều bạn thắc mắc làm như thế nào thì sau đây là bài hướng dẫn đăng ảnh 3D tren Facebook.

Xem thêm: Tìm hiểu sự khác nhau giữa Zoom quang học và Zoom Kỹ thuật số

Hiện tại Facebook đã cho phép người dùng đăng ảnh định dạng 3D, tuy nhiên do đây là tính năng mới nên một số tài khoản sẽ chưa nhận được vì vậy nếu chưa có các bạn đừng lo nhé, Facebook sẽ cập nhật cho tất cả trong thời gian tới.

Để có tính năng đăng ảnh 3D trên Facbook đầu tiên bạn phải cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất. Tuy nhiên hiện tại chỉ có một số mẫu smartphone có khả năng chụp ảnh Portrait (iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X hoặc Xs, Google Pixel 2 hoặc Pixel XL2).

Hướng dẫn đăng ảnh 3D trên Facebook

Bước 1: Chụp một tấm ảnh ở chế độ Portrait

Bước 2: Vào bài đăng trên Facebook và chọn tính năng “3D Photo”.

Bước 3: Chọn bức ảnh Portrait vừa chụp và thưởng thức thôi.

Mẹo chụp ảnh 3D đẹp: Nên để chủ thể và cảnh nền xa nhau để có hiệu ứng xóa phông tốt nhất. Ở chế độ Portrait trên iPhone bạn phải cố gắng di chuyển máy ảnh xa vật thể chụp ở khoảng cách khi máy báo đủ điều kiện chụp Portrait.

Dù một số máy vẫn chưa sử dụng được tính năng này nhưng bạn hoàn toàn có thể xem trên tất cả các thiết bị smartphone và desktop.

Xem thêm: Các tính năng chụp ảnh thường có trên camera trước của smartphone

Thái Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *