Hướng dẫn học tại nhà trong mùa dịch bằng Viettel Study

Trước tính hình dịch đang căng thẳng, học sinh buộc phải ở nhà để tránh dịch thì phương pháp học online hiện nay là cách học tốt nhất. Vì vậy hôm nay Hnam sẽ giới thiệu các bạn nền tảng học Viettel Study sẽ giúp con bạn nắm vững kiến thức trong mùa dịch này.

Xem thêm: Top phần mềm họp trực tuyến giúp bạn làm việc hiệu quả tại nhà trong mùa dịch Covid-19

Viettel Study là nền tảng học tập trực tuyến được Viettel xây dựng để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh. Các bài giảng trên Viettel Study có nội dung phù hợp với định hướng xây dựng giải pháp tự học và bổ sung kiến thức vững chắc nhằm giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Hướng dẫn sử dụng Viettel Study để học online tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang web: ViettelStudy.vn

Bước 2: Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập. Nếu chưa bấm vào Đăng ký trên góc phải trên màn hình để tạo tài khoản mới. Tại đây bạn chọn người dùng là Học sinh nhé!

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Lưu ý: bạn nên ghi lại thông tin tài khoản, để tránh quên khi đăng nhập nhé.

Bước 4: Một pop-up hiện lên màn hình thông báo việc đăng ký tài khoản thành công. Bạn bấm Đồng ý để đăng nhập và sử dụng thôi.

Sau khi đăng nhập thành công giao diện học trên Viettel Study sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn vì Viettel Study được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng.

Để bắt đầu học bạn chọn vào khối học và các bộ môn cần học. Ngay lập tức Viettel Study sẽ hiện ra các bài giảng hữu ích cho bạn.Các bài giảng đa số đều miễn phí nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Đa phần các bài giảng đều có video, tuy vậy ba mẹ nên hướng dẫn con thời gian đầu để làm quen sau đó hãy để trẻ tự học. Tất nhiên các bậc cha mẹ phải phân bố thời gian để con không tiếp xúc với màn hình máy tính hay máy tính bảng quá lâu nhé.

Đây là một giải pháp học online tại nhà khá hiệu quả cho các bạn học sinh trong giai đoạn tránh dịch hiện nay. Hnam sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều phương pháp học tập khác tại nhà, các bạn có thể theo dõi trên trang Tin tức hoặc fanpage của .

Xem thêm: Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí để sử dụng tránh dịch​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *