iOS 7 Khắc phục lỗi tweak cài từ Cydia không chạy khi khởi động lại máy

Sau khi jailbreak iOS 7 và khởi động lại máy, các tweak không thể tiếp tục sử dụng do chưa tương thích với Mobile Substrate.

Bản evasi0n hỗ trợ jailbeak iOS 7 đã chính thức phát hành, tuy nhiên do xuất hiện không báo trước khiến những nhà phát triển (developer) không kịp trở tay. Hiện tại chúng ta vẫn đang phải sử dụng giao diện Cydia cũ, chưa theo thiết kế phẳng, bên cạnh đó các tweak chưa tương thích.Một điểm khiến nhiều người dùng phàn nàn nhất đó là sau mỗi lần khởi động lại iPhone, iPad, các tweak cài từ Cydia đều không thể hoạt động. Muốn sử dụng các tweak đó, người dùng buộc phải cài đặt lại. Lỗi trên do Mobile Substrate hiện chưa tương thích, để giải quyết vấn đề trên các hacker đã đưa ra giải pháp tạm thời. Bạn đọc có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn phía dưới.

Để thực hiện, bạn mở Cydia, thêm source http://cydia.myrepospace.com/PWN24K sau đó cài đặt tweak có tên “Bootstrap”.

Khi cài đặt thành công, tự động lỗi trên sẽ được sửa chữa. Đây cũng là tweak cần thiết nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng quen thuộc SBSetings ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để Cydia hoạt động thực sự ổn định trên những thiết bị jailbreak, chúng ta vẫn cần chờ đợi bản Mobile Substrate cho iOS 7 từ Saurik – cha đẻ của Cydia. Theo: Genk.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *