Làm gì khi màn hình điện thoại bị vỡ?

Smartphone bị rơi, cấn gây nên tình trạng vỡ màn hình là những sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng điện thoại. Việc vỡ màn hình smartphone có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do đó, bạn cần có cách xử trí phù hợp.

Smartphone bị rơi, cấn gây nên tình trạng vỡ màn hình là những sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng điện thoại. Việc vỡ màn hình smartphone có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do đó, bạn cần có cách xử trí phù hợp.

Làm gì khi màn hình điện thoại bị vỡ?​

1. Hãy tự sửa chữa màn hình – nếu có thể

Thông thường, đa phần linh kiện điện thoại được lắp ráp với nhau bằng keo dán, mối nối và đinh ốc. Nếu như khéo léo và có đủ bộ dụng cụ thì bạn hoàn toàn có thể tự mua màn hình và thay thế.

2. Mang tới cửa hàng sửa chữa – trung tâm bảo hành điện thoại

Để smartphone của bạn được an toàn nhất, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng để được sữa chữa (có tính phí, vì rơi vỡ màn hình không nằm trong quy định bảo hành) hoặc mang trực tiếp đến trung tâm bảo hành của HnamMobile tại Lầu 1 – 67 Trần Quang Khải – TPHCM.

Mang máy đến trung tâm bảo hành Hnam, bạn được kiểm tra tình trạng máy và báo giá sửa chữa miễn phí, linh phụ kiện thay thế chính hãng 100%.

3. Mua sẵn gói bảo hiểm bao bể màn hình tại HnamMobile

Hiện tại, Hnam có cung cấp gói bảo hiểm Bao bể màn hình với giá ưu đãi chỉ 149.000đ.

Theo đó, HnamMobile sẽ bảo hiểm màn hình trọn đời cho Quý khách. Trong thời gian sử dụng, hễ màn hình bị vỡ, Quý khách hoàn toàn có thể mang đến Hnam để thay mới miễn phí.

Đây là gói dịch vụ tiết kiệm, ưu đãi mà HnamMobile dành riêng cho Khách hàng Hnam nên chỉ áp dụng vào thời điểm mua máy (không bán riêng lẻ). Với gói dịch vụ bao bể màn hình siêu tiết kiệm, Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng, hoặc khi lỡ tay làm vỡ thì sẽ được bảo hiểm thay mới 100% không tốn thêm phí (phí thay màn hình ngoài thị trường từ 1-3 triệu).

Mọi thông tin về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900-2012(1.000đ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Sửa chữa – mở mạng các loại điện thoại, máy tính bảng

hnammobile.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *