Làm sao để tránh kẹt xe ở Sài Gòn? Dùng thử ứng dụng tránh kẹt xe này là chuẩn nhất

Mới đây, ứng dụng tránh kẹt xe ở Sài Gòn đã được phát hành. Ứng dụng này ấn tượng ở chỗ náo có thể cập nhật thông tin tức thời tình trạng giao thông ở Sài Gòn, từ đó giúp người dùng tránh kẹt xe, đồng thời tính toán lộ trình đường đi hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho ket xe sai gon

Làm sao để tránh kẹt xe ở Sài Gòn? Dùng thử ứng dụng tránh kẹt xe này là chuẩn nhất:

Mới đây, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức công bố Cổng thông tin giao thông Thành phố Hồ Chí Minh trên nền bản đồ số trực tuyến trên website: giaothong.hochiminhcity.gov.vn và ứng dụng trên điện thoại/ máy tính bảng Android và iOS có tên gọi: “TTGT TP.HCM”.

Dung thu ung dung tranh ket xe o Sai Gon hinh anh 1

Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập để biết: lộ trình đường đi, tình hình ùn tắc ở các điểm. Ứng dụng này thực sự hữu ích với người đi đường vì được cài ngay trên smartphone, thông tin rất trực quan.

Để tải ứng dụng “TTGT TP.HCM” về smartphone, người dùng có thể tải tại Google Play Store (trên Android) và AppStore (trên iOS). Cài đặt xong, người dùng cần có internet/ 3G và dĩ nhiên là phải bật GPS để sử dụng.

Dung thu ung dung tranh ket xe o Sai Gon hinh anh 2

Ứng dụng TTGT TP.HCM sở hữu giao diện khá đơn giản, gồm có 3 tab chính: Cảnh báo, Camera Bản đồ.

Ở tab Cảnh báo, hệ thống sẽ dựa trên GPS để xác định vị trí người dùng. Ở bán kính tùy chọn (từ 500 mét đến 10.000 mét), bản đồ sẽ hiển thị các nút giao thông lân cận kèm tình trạng lưu thông khu vực đó.

Ở tab Camera, người dùng có thể chọn xem hình ảnh trích xuất từ camera được đặt tại các giao lộ. Những hình ảnh này được truy xuất tức thời, do đó, người dùng có thể biết ngay và chính xác tình trạng giao thông ở khu vực đó tức thời.

Ở tab Bản đồ, người dùng được cung cấp thông tin chi tiết về các tuyến đường. Lưu ý: Màu xanh là bình thường, màu vàng là xe đông và màu đỏ là xe đông di chuyển chậm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hạn chế phát video nhạy cảm trên YouTube

Nguồn: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *