Những ứng dụng kiểm tra pin iPhone và Android tốt nhất hiện nay

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin iPhone

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Life

Đây là ứng dụng kiểm tra pin iPhone được tải về nhiều nhất hiện nay trên App Store của Táo Khuyết, Battery Life hỗ trợ người dùng biết mức độ chai pin hiện tại và kiểm tra số lần sạc iPhone mà người dùng đã thực hiện trên thiết bị của mình.Theo đánh giá của các người dùng, ứng dụng cho kết quả nhanh và chính xác khiến họ cảm thấy hài lòng và tin dùng.

Battery Life với giao diện trực quan, dễ sử dụng, nhiều tính năng

  • Ưu điểm: hỗ trợ trên các thế hệ iPhone hiện nay, dung lượng nhẹ, miễn phí, kết quả nhanh và chính xác.
  • Nhược điểm: không hỗ trợ App Store Việt Nam, người dùng muốn sử dụng cần chuyển đổi vùng quốc gia để tải và sử dụng.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Details

Tương tự như ứng dụng Battery Life, ứng dụng kiểm tra pin điện thoại Battery Details cũng được nhiều người dùng sử dụng, ngoài việc kiểm tra dung lượng pin còn lại để người dùng biết được pin iPhone có bị chai hay không thì Battery Details còn có thể đánh giá mức độ bộ nhớ của thiết bị và thể hiện các loại ứng dụng hiện có tiêu tốn bao nhiêu thời lượng pin trên thiết bị của người dùng.

Ứng dụng Battery Details

  • Ưu điểm: nhẹ, nhanh và chính xác
  • Nhược điểm: chưa có tính năng kiểm tra số lần sạc.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Care

Nhìn chung, các phần mềm ứng dụng kiểm tra pin đều có chức năng chính là kiểm tra dung lượng pin. Vì vậy, Battery Care cũng có nhiệm vụ giúp người dùng biết được viên pin iPhone của mình có bị chai hay không.

Battery Care hỗ trợ App Store Việt Nam mà không cần chuyển vùng

  • Ưu điểm: giao diện trực quan dễ sử dụng, kết quả chính xác, hỗ trợ App Store Việt Nam.
  • Nhược điểm: không hiển thị số lần sạc, thời gian sử dụng pin còn lại.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android bằng Accu​Battery

Đây không chỉ đơn giản là ứng dụng kiểm tra độ chai pin điện thoại mà còn là một ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý pin của thiết bị để từ đó điều chỉnh hoạt động sử dụng của mình một cách tối ưu nhất.

Đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiểm tra pin Android – AccuBattery này chính là nó có thể đo dung lượng pin thực hiện tại của viên pin, số lần sạc pin đã thao tác, dung lượng pin giảm bao nhiêu sau mỗi lần sạc, tốc độ sạc, thời gian sạc đầy,…

Thông tin ứng dụng AccuBattery cung cấp cực kỳ chi tiết để kiểm tra pin Android

Cách hoạt động của ứng dụng cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối điện thoại Android của mình với bộ sạc và sạc đầy pin thiết bị. Sau đó, ứng dụng kiểm tra pin Android này sẽ đánh giá kết quả sau khi sạc đầy pin rồi, dung lượng thực của viên pin là bao nhiêu so với dung lượng ban đầu mà nhà sản xuất cung cấp.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android: Battery Repair Life

Ứng dụng hoạt động theo hình thức kiểm tra pin Android thông qua các phép kiểm tra được thiết kế bên trong ứng dụng, kết quả sau mỗi lần kiểm tra, hệ thống sẽ báo cho bạn biết viên pin của bạn đã chai bao nhiêu phần trăm với tỷ lệ chính xác nhất.

Ứng dụng kiểm tra pin Android thể hiện mức độ chai pin sau mỗi lần sạc

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android – Phone Check

Phone Check mang đến khả năng toàn diện cho người dùng từ cung cấp đầy đủ thông tin thiết bị, tình trạng hoạt động của máy, hiển thị trạng thái pin như thế nào để bạn có thể điều chỉnh việc sử dụng của mình phù hợp hơn với tình trạng hiện tại của nó. Đây là một ứng dụng kiểm tra pin Android mà bạn có thể tham khảo.

Giao diện ứng dụng kiểm tra pin Android – Phone check khá rắc rối nhưng kết quả chính xác cao

Trên đây là những ứng dụng kiểm tra pin iPhone và kiểm tra pin Android được sử dụng nhiều nhất, nếu thay hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay trên trang Tin tức của để cập nhật những thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *