Pitu – Ứng dụng chỉnh ảnh

Mục lục bài viết [Ẩn]

Được thiết kế để cạnh tranh với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác, Pitu mang tới cho người dùng trải nghiệm sử dụng đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ.

“Ăn theo” bộ phim Võ Tắc Thiên đang đình đám trên các mạng xã hội, ứng dụng Pitu được biết tới như phần mềm chỉnh sửa mang tới cho người dùng dáng vẻ giống nhất với nhân vật mà nữ diễn viên Phạm Băng Băng hóa thân thành. Được phát triển bởi công ty Trung Quốc Tencent, ứng dụng Pitu mang tới sức mạnh tương đương Camera 360 nhưng khả năng biến hóa cùng tính năng nhận diện khuôn mặt hết sức ấn tượng. Dưới đây sẽ là cách thức để người dùng có được một tấm ảnh Võ Tắc Thiên chính hiệu bằng Pitu.
Khi cài đặt xong ứng dụng, chọn tiện ích hình ông già Noel được bôi đỏ để truy cập tính năng biến hóa “Võ Tắc Thiên”.
Bên trong tiện ích này là rất nhiều khả năng chỉnh sửa khác nhau, Pitu có khả năng nhận diện khuôn mặt rất tốt nên người dùng ít cần tùy chỉnh thêm. Tiện ích “Võ Tắc Thiên” nằm ở vị trí thứ 2 sau khi truy cập. Ứng dụng cho phép người dùng chọn ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh mới từ camera. Trong bài viết này, hình ảnh có sẵn sẽ được dùng để thử nghiệm. Ngay sau khi đưa ảnh vào tiện ích, phần mềm tự động tùy chỉnh các hiệu ứng cho người dùng. Người dùng có thể căn chỉnh lại sâu hơn bằng phím bấm phía dưới bên trái. Nếu như không hài lòng với hình ảnh Võ Tắc Thiên, người dùng có thể sử dụng bộ hình ảnh có sẵn khác. Sau khi lưu, người dùng có thể căn chỉnh hình ảnh để vừa hơn với khung hình. Và thành phẩm cuối cùng được lưu vào máy người dùng. Sau khi hoàn thành, ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn quay trở về màn hình chính hoặc tùy chỉnh thêm. Lựa chọn thứ 2 cho phép người dùng căn chỉnh màu sắc hình ảnh, chèn chữ hoặc crop ảnh. Trong khi đó tùy chọn cuối cùng có phong cách Camera 360 khi cho người dùng tùy chỉnh rất sâu vào hình ảnh khuôn mặt.
Hạn chế lớn nhất của Pitu chính là việc chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc cũng như mạng xã hội QQ chứ không phải Facebook hay Instagram còn lại các tính năng cũng như bộ hiệu ứng của Pitu đều rất hấp dẫn. Pitu hiện tại chỉ hỗ trợ nền tảng iOS và bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây. Theo: Kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *