Sửa lỗi hiển thị biểu tượng trong thư viện ứng dụng trên iOS 14

Cách sửa lỗi Thư viện ứng dụng Danh mục khác?

Tại thời điểm viết bài này, không có bản sửa lỗi vĩnh viễn, nhưng bạn có thể áp dụng các mẹo khắc phục sự cố sau để khắc phục một phần sự cố khó chịu này:

Kiểm tra Cập nhật phần mềm

Theo báo cáo từ độc giả của chúng tôi, lỗi xuất hiện trong iOS 14.0 và việc cập nhật lên iOS 14.1 không khắc phục được sự cố! Tuy nhiên, bất cứ khi nào có bản sửa lỗi chính thức, rất có thể nó sẽ được phát hành trong một bản cập nhật phần mềm mới. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên cập nhật iPhone của mình!

Cài đặt lại ứng dụng

Cài đặt lại ứng dụng

Bản sửa lỗi đang hoạt động yêu cầu bạn xóa các ứng dụng và cài đặt lại chúng. Điều này sẽ đưa các ứng dụng trở lại danh mục Thư viện ứng dụng ban đầu của chúng. Tuy nhiên, việc lặp lại quá trình này cho hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm ứng dụng là một quá trình vất vả và chắc chắn không phải là giải pháp tối ưu!

Ngoài ra, chúng tôi không có đủ báo cáo để khẳng định rằng bản sửa lỗi này là vĩnh viễn và các ứng dụng sẽ không được sắp xếp ngẫu nhiên trở lại danh mục ‘Khác‘ , nếu lỗi lại được kích hoạt.

Không thể xóa và cài đặt lại các ứng dụng có sẵn như Máy ảnh hoặc Danh bạ, có nghĩa là bản sửa lỗi này không hiệu quả với chúng.

Sử dụng Tìm kiếm trong Thư viện Ứng dụng

Sử dụng tính năng tìm kiếm trong Thư viện ứng dụng

Một giải pháp khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng trường Tìm kiếm có sẵn ở đầu trang Thư viện ứng dụng. Nhấn vào nó để bắt đầu tìm kiếm ứng dụng cần thiết. Các đề xuất theo thời gian thực sẽ chuyển tiếp nhanh quá trình.

Tùy chọn này có thể nhanh hơn so với việc nhấn vào phần Khác và cuộn biểu tượng của ứng dụng, trong danh mục quá đông đúc này.

Các tuỳ chọn cài đặt Thư viện Ứng dụng

Các tuỳ chọn cài đặt của Thư viện ứng dụng

Các cài đặt liên quan đến Thư viện ứng dụng duy nhất trong iOS 14 được tìm thấy trong: Cài đặt -> Màn hình chính . Tại đây, bạn có thể chọn xem bạn cũng muốn thêm các ứng dụng mới tải xuống vào Màn hình chính hay chỉ trong Thư viện ứng dụng. Bạn cũng có thể bật Huy hiệu thông báo để hiển thị trong Thư viện ứng dụng.

Tuy nhiên, việc điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào trong số này vẫn chưa sửa được lỗi danh mục Khác của Thư viện ứng dụng.

Thật không may, đây là những tùy chọn khắc phục sự cố duy nhất mà chúng tôi có thể đưa ra vào thời điểm này. Buộc khởi động lại iPhone không khắc phục được lỗi Thư viện ứng dụng iOS 14 này!

Bạn đang gặp vấn đề tương tự? Bạn có tìm thấy bản sửa lỗi tốt hơn cho lỗi Thư viện ứng dụng danh mục khác không? Vui lòng chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét có sẵn bên dưới và chúng tôi sẽ cập nhật giải pháp của bạn trong bài viết này!

Theo dõi trang Thủ thuât của để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Cách kiểm tra pin iPhone chính xác nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *