Top mẹo hay trên AirPods 3 giúp tối ưu trải nghiệm của bạn

Thế hệ AirPods 3 đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng khi sở hữu thiết kế hiện đại, trang bị âm thanh không gian, cảm biến lực cũng như hỗ trợ sạc không dây. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng HnamMobile thiết lập AirPods 3 nhằm tối ưu trải nghiệm sử dụng, nâng cao tính cá nhân hoá.

Thế hệ AirPods 3 đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng khi sở hữu thiết kế hiện đại, trang bị âm thanh không gian, cảm biến lực cũng như hỗ trợ sạc không dây. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng HnamMobile thiết lập AirPods 3 nhằm tối ưu trải nghiệm sử dụng, nâng cao tính cá nhân hoá.


Mục lục bài viết [Ẩn]

Biến AirPods của bạn thành một thiết bị trợ thính

Bạn có thể tận dụng hệ thống micro chất lượng được tích hợp trên AirPods 3 để biến nó thành một thiết bị trợ thính thông qua tính năng Live Listen (Nghe trực tiếp).

  • Bước 1: Bạn đi đến mục Cài đặt > Trung tâm điều khiển.
  • Bước 2: Tại đây, bạn tìm chọn tùy chọn Nghe và thêm nó vào Trung tâm điều khiển.

Hệ thống micro tích hợp giúp biến AirPods thành máy trợ thính

  • Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần đeo AirPods > kéo mở Trung tâm điều khiển > chạm vào biểu tượng Nghe > Nghe trực tiếp.

Sử dụng tính năng an toàn tai nghe để bảo vệ thính giác

Nền tảng iOS mang đến tính năng đáng chú ý An toàn tai nghe nhằm bảo vệ thính giác của người dùng khỏi âm thanh lớn gây hại. Để bật tính năng này, bạn đi đến Cài đặt > Âm thanh và cảm ứng > An toàn tai nghe. Tại đây, hãy bật cả hai tuỳ chọn Thông báo tai nghe và Giảm âm thanh lớn.

Sở hữu Airpods 3 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng tính năng an toàn tai nghe để bảo vệ thính giác

Tận dụng tối đa âm thanh không gian

Âm thanh không gian được tích hợp trên AirPods 3 mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh độc đáo từ mọi nơi, tương tự trong rạp phim. Để bật tính năng này, trước tiên hãy đảm bảo bạn đã kết nối AirPods 3 với thiết bị iOS. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của bạn trong phần Cài đặt và bật tùy chọn Âm thanh không gian.

Âm thanh không gian mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội, độc đáo

Thông báo khi bạn bỏ quên AirPods

Tính năng này sẽ thông báo đến bạn khi hệ thống phát hiện AirPods dường như đang bị bỏ quên ở mộ vị trí không xác định. Bạn mở ứng dụng Find My > chọn tab Thiết bị > chọn AirPods > bật tùy chọn Thông báo khi bị bỏ lại phía sau.

Tìm AirPods 3 thông qua Find My

Hệ thống Find My trên iOS 15 giúp nhanh chóng dễ dàng tìm kiếm AirPods

Hệ thống Find My với hơn 1 tỷ thiết bị đến từ Apple và các đối tác cho phép bạn tìm kiếm AirPods 3 cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My > tab Thiết bị > AirPods > Tìm.

Thao tác dễ dàng với cảm biến lực

Các thao tác diễn ra dễ dàng, thoải mái hơn nhờ sử dụng cảm biến lực

Thao tác điều khiển thông qua cảm biến lực mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu hơn trên AirPods 3. Giờ đây, chỉ cần chạm nhanh vào cảm biến lực là bạn có thể bắt đầu phát bài hát, tạm dừng, bỏ qua hoặc trả lời / kết thúc cuộc gọi trên AirPods 3.

Kết nối AirPods của bạn với thiết bị Android

AirPods Pro cũng mang đến khả năng kết nối với các thiết bị ngoài hệ sinh thái Apple. Để kết nối, hãy nhấn và giữ vòng tròn nhỏ ở mặt sau của hộp sạc AirPods cho đến khi đèn nhấp nháy liên tục. Sau đó, hãy vào phần Bluetooth của thiết bị để ghép nối tai nghe.

Ý nghĩa của trạng thái đèn trên AirPods 3

Ý nghĩa của trạng thái đèn trên AirPods 3

  • Màu xanh lá cây: Đã sạc đầy.
  • Màu hổ phách: Vẫn còn ít hơn một lần sạc đầy.
  • Đèn nhấp nháy màu trắng: Điều đó cho biết rằng AirPods của bạn hiện đã sẵn sàng để thiết lập với các thiết bị của bạn.
  • Đèn nhấp nháy màu hổ phách: Bạn sẽ cần thiết lập lại AirPods của mình.

Cập nhật phần mềm cho AirPods 3

Các bản cập nhật chương trình cơ sở cho AirPods được nhà sản xuất đến từ Mỹ phát hành định kỳ nhằm cải thiện hiệu suất, thêm các chỉnh sửa mới cũng như khắc phục những lỗi còn tồn đọng. Khi AirPods được kết nối, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt Chung > Giới thiệu > AirPods. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm mới cho tai nghe.

Sắm ngay AirPods 3 giá tốt tại đây

Khắc phục nhanh khi AirPods 3 gặp sự cố

Khôi phục cài đặt gốc có thể là giải pháp tối ưu để bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố thường gặp trên AirPods. Để khôi phục cài đặt gốc, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau của hộp đựng AirPods trong khoảng 10 giây.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể trải nghiệm sử dụng AirPods 3. Chúc bạn thành công! Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để biết thêm những thủ thuật, ứng dụng hay cũng như nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất của “dòng chảy” công nghệ.

HnamMobile

theo iphonehacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *