Trải nghiệm ios 8 phiên bản beta cùng HnamMobile

Vừa qua tại hội nghị WWDC 2014 ,Apple đã chính thức cho ra đời hệ điều hành iOS 8 dành cho các thiết bị di động iPhone và iPad và đây là phiên bản lớn nhất mà Apple từng giới thiệu trong lịch sử phát triển iOS của họ.

iOS 8 mang lại vô vàn những chức năng mới, những tính năng rất thú vị sẽ hoạt động chung với Mac OS 10.10 giúp chúng ta có thể làm việc giữa các thiết bị một cách liền lạc hơn, mang tính kết nối và chia sẻ cao, ít bị gián đoạn hơn vì hầu như toàn bộ các thao tác của bạn trên iPhone, iPad và máy tính đều được đồng bộ với nhau theo thời gian thực, từ việc viết một email, soạn một văn bản hay thậm chí là dùng máy tính và iPad để trả lời cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS. iOS 8 sẽ chính thức được phát hành vào mùa Thu năm nay.

Giao diện của iOS 8 gần như không thay đổi, vẫn là giao diện phẳng và nhiều màu sắc như iOS 7. Điểm mới ở đây đó chính là các phần mềm và chức năng được bổ sung thêm, mời các bạn cùng HnamMobile khám phá những tính năng mới của iOS 8 bản beta nhé:iOS 8.0 trên iPhone 5s.

Trả lời tin nhắn ngay màn hình khóa.

Trả lời tin nhắn nhanh ở bất kì đâu.

Bàn phím đoán chữ (chỉ 1 số ngôn ngữ).

Gửi hình ảnh, ghi âm trong tin nhắn.


Vuốt sang trái để lưu mail, vuốt sang phải đánh dấu đã đọc.

Safari có thể dùng DuckDuckGo để tìm kiếm.

Thời tiết được dự đoán chi tiết hơn.

Siri có thể nhận diện bài hát, mua nhạc trên iTunes.

Ứng dụng Health theo dõi sức khỏe.

Đa nhiệm hiện những số vừa liên lạc.Bạn sẽ an tâm hơn khi lỡ xóa 1 tấm ảnh nào đó, và có thể khôi phục lại ảnh đã xóa.

Nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh .

Thay đổi độ sáng khi lấy nét giúp những tấm ảnh ta chụp theo ý muốn.Tính năng “hẹn giờ” và “time-lapse”cũng được Apple cung cấp thêm cho camera trên iOS 8

Theo dõi thời lượng pin cho từng ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *