Tựa game giải đố cực vui Drawful 2 đang miễn phí, rủ bạn bè cùng chơi nào!

Nếu bạn đang chán với các tựa game Hành Động hay đơn giản chỉ muốn kiếm một game giải trí thực sự thì tựa game giải trí đố vui Drawful 2 đang được miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng.

Game Drawful 2

Game Drawful 2 là gì

Game Drawful 2 thuộc thể loại game giải đố trên 2 nền tảng Window và MacOS. Không giống như các tựa game khác thay vì dựa trên những dữ kiện tạo sẵn thì bạn sẽ là người đưa ra câu hỏi bằng cách vẽ hình gợi ý, sau đó để cho người khác đoán xem đây là hình gì dựa trên trí tưởng tượng của họ.

Tất nhiên nếu “bí quá” thì bạn có thể thêm chút gợi ý vào hình hoặc đơn giản là bỏ qua và tiếp tục là người ra câu đố, ngược lại nếu người kia đoán được thì nên trao đổi vị trí để tạo không khí chơi game vui vẻ hơn nhé.

Hiện tại, Drawful 2 (trị giá $6.99) đang được miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 09/04/2020, vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Đoạn giới thiệu game Drawful 2

Hướng dẫn Tải và cài đặt Drawful 2 trên Windows và MacOS

Bước 1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.

Bước 2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac

Bước 3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week

Bước 4: Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn “Drawful 2

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.

Bước 6: Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất

Bước 7: Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của “Drawful 2” để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.

Cấu hình đề nghị

► [Windows] Khả dụng trên Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10, về cấu hình :CPU 2 Ghz Dual Core (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); 1 GB bộ nhớ lưu trữ trống; Yêu cầu có kết nối Internet.

► [Mac OS] Khả dụng trên Mac OSX 10.10+; về cấu hình CPU Dual Core (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); 1 GB bộ nhớ lưu trữ trống; Yêu cầu có kết nối Internet.

Chắc chắn đây sẽ là tựa game giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng hoặc tại nhà trong mùa dịch này.

Theo Techrum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *