4 ứng dụng hỗ trợ quản lý pin dành cho Android

Pin của các thiết bị cầm tay luôn là điều được người dùng quan tâm, nhất là đối với các smartphone và máy tính bảng chạy Android, nền tảng bị cho là tốn pin hơn so với các đối thủ.

Người dùng cần có trong tay những ứng dụng giúp họ có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng pin. Dưới đây là 4 ứng dụng hỗ trợ tốt trong vấn đề quản lý pin của thiết bị chạy Android.

1. Battery Genie Ứng dụng này là một công cụ hữu ích cho những ai có tính hay quên, không nhớ thiết bị của mình có sạc pin hay chưa, nhất là trong trường hợp có nhiều smartphone và tablet. Khi sử dụng Battery Genie, người dùng có thể đồng bộ dữ liệu với tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính cá nhân hoặc smartwatch để quản lí việc sạc pin được tốt hơn. Dù người dùng đang cầm trên tay thiết bị nào, họ cũng có thể kiểm tra tình trạng pin của tất cả thiết bị còn lại của mình.
2. Battery Widget Reborn Battery Widget Reborn là ứng dụng được thiết kế dưới dạng widget nằm trên màn hình chủ, hỗ trợ người dùng trong việc tiết kiệm pin của các máy chạy Android. Ứng dụng này giám sát việc sử pin trên thiết bị và hiển thị thông tin về lượng pin. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh để thiết lập chế độ tiết kiệm pin cho máy vào ban đêm. 3. Potential Beta Ứng dụng này gần giống như Battery Genie nhưng được thiết kế theo phong cách Material của Android Lollipop. Potential Beta cho phép đồng bộ thông tin về tình trạng pin của các thiết bị qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth. 4. Battery Full Alarm Battery Full Alarm là ứng dụng bạn nên có ngay trong smartphone của mình bởi tác dụng thiết thực của nó. Ứng dụng này sẽ thông báo khi thiết bị được sạc đầy, người dùng không cần phải bận tâm đến việc thường xuyên kiểm tra tình trạng sạc pin. Ngoài hiện thông báo trên màn hình, Battery Full Alarm cũng có tùy chọn báo rung cho chủ nhân. Theo: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *