Bí kíp tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên iPhone

Chỉ với vài thủ thuật nho nhỏ, bạn vẫn có thể tải được những ứng dụng thu phí trên App Store về máy mà không cần phải trả tiền. Không biết sẽ tiếc lắm đấy!

slider 1

Bí kíp tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên iPhone:

Hiện tại, App Store đang có rất nhiều ứng dụng thu phí, nếu muốn tải về, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền từ 1 USD cho đến 2 – 3 USD, thậm chí là vài chục USD cho một ứng dụng thu phí. Dầu vậy, bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí các ứng dụng này về máy hoàn toàn miễn phí.

Nhiều nhà phát hành hiện nay gia tăng ưu đãi cho phép người dùng tải về miễn phí những ứng dụng có thu phí trên App Store tuy nhiên chỉ trong một khoảng thời gian có giới hạn. Dưới đây là những cách “săn” ứng dụng miễn phí trên App Store mà bạn nên biết:

1. Kiểm tra trên các website

Có rất nhiều website trung gian cho phép người dùng dễ dàng tìm được các ứng dụng thu phí đang được ưu đãi miễn phí. Cụ thể như các trang sau: appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com,…

Tại đây, các website này sẽ chia các ứng dụng đang được miễn phí theo từng ngày, từng loại chủ đề và thể loại rất rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những ứng dụng cần thiết => click vào phần Buy để truy cập vào App Store rồi tải về hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra bằng ứng dụng

Xem thêm: Những tính năng cực hay trên iOS 10 mà có thể bạn chưa biết

Bên cạnh các website, nhiều ứng dụng trên iOS cũng có thể cho chúng ta kiểm tra đâu là những ứng dụng đang được miễn phí. Bạn hãy thử xem trên AppZap. Theo đó, AppZap có khả năng tương thích với các thiết bị iOS 7 trở lên, liệt kê ra đầy đủ các ứng dụng đang được miễn phí theo các nhóm chủ đề khác nhau.

3. Kiểm tra từ chính App Store

Mỗi tuần, Apple sẽ ưu đãi cho người dùng bằng cáchchọn ra một ứng dụng có phí và cho phép người dùng tải về miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng App Store => tìm “Free app of the week”. Nếu thấy nó hữu ích với mình, chỉ cần bấm tải về là thành công.

Xem thêm: Thị trường 2016 – Samsung và Oppo dẫn đầu, Microsoft dần biến mất khỏi VN

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *