Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 giúp vào mạng nhanh hơn mỗi khi đứt cáp

Theo nhà sản xuất VPN, mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp có thể giúp người dùng tăng tốc độ mạng lên tới 30%. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng app 1.1.1.1 Warp để tăng tốc độ mạng trên smartphone hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Bước 1: Truy cập theo đường link bên dưới để tải về ứng dụng 1.1.1.1 Warp (Hoàn toàn miễn phí).

► Tải Ứng Dụng 1.1.1.1 Android

► Tải Ứng Dụng 1.1.1.1 iOS

Bước 2: Sau khi cài đặt về máy thành công, người dùng hãy mở app lên, nhấn Get starter, rồi tiếp tục chọn Done.

>>> Xem thêm: Cách khôi phục ảnh vừa xóa trên điện thoại Android

Bước 3: Đối với người dùng lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi quyền cấp thêm cấu hình VPN, qua những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa. Người dùng có thể chọn dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp bằng cách nhấn vào button ở góc bên trái màn hình rồi chọn giao thức muốn sử dụng.

Tại màn hình hiển thị của ứng dụng, người dùng chỉ cần gạt switch button hiển thị trên thanh biểu tượng VPN là hoàn tất.

>>> Xem thêm: Cách xóa nhiều ứng dụng cùng lúc trên máy Android

Việc sử dụng app 1.1.1.1 giúp vào mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập web và nâng cao tính bảo mật là một trải nghiệm vô cùng hữu ích cho bạn. Trong quá trình cài đặt, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Samsung sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Note mới với tin đồn về tên gọi là Galaxy Note 20 cùng những đột phá mới khiến nhiều tín đồ công nghệ mê mẩn. Cấu hình, thiết kế, camera hay màn hình của Note 20 có gì nổi bật? Giá rò rỉ là bao nhiêu? Cập nhật thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note mới 2020 ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *