Cách ‘biến hình’ thành Winx Enchantix đang HOT bằng Instagram

Một xu hướng (trend) đang HOT trên mạng xã hội hiện nay đó chính là biến hình “Winx Enchantix” và giờ đây bạn đã có thể làm điều này ngay trên ứng dụng Intagram.

Một trào lưu mới gần đây được các bạn trẻ “cover” lại từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club – Công chúa phép thuật với câu nói “Winx Enchantix biến hình” khiến cộng đồng mạng cười xỉu nay đã bộ filter ngay trên Instagram.


Mục lục bài viết [Ẩn]

Tren biến hình Winx Enchantix

Trước sức hút của xu hướng (trend) của các bạn trẻ, ứng dụng Instagram đã nhanh chóng ra mắt bộ Filter để bạn có thể biến thành những cô tiên trong bộ phim Winx Club – Công chúa phép thuật, của Italia. Với bộ filter này bạn sẽ hoá thân thành công chúa phép thuật với đôi cánh khác nhau cho từng nhân vật trong bộ phim này. Đây là các công chúa đại diện cho chính nghĩa và ra tay bảo vệ những người yếu thế.

Hướng dẫn tải bộ Filter Winx Enchantix trên Instagram

Bước 1: Trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng quay Stories sau đó chọn biểu tượng kính lúp rồi nhấn chọn.

Bước 2: Trong giao diện ‘Thư viện hiệu ứng‘ hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Winx liên quan tới bộ phim hoạt hình Winx.

Bước 3: Cuối cùng nhấp vào biểu tượng “Dùng thử” để sử dụng trước hiệu ứng này để chụp và quay video. Sau đó, nếu cảm thấy ưng ý, bạn hãy nhấn biểu tượng “Lưu giữ” để tải hiệu ứng. Trở lại giao diện Stories Instagram và bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng mới tải.

Như vậy ngoài đoạn cover “Winx Enchantix biến hình” bạn đã có thêm hiệu ứng cánh xịn xò để sống ảo với mọi người rồi. Bạn có đang là fan cuồng của trend này không, hãy để lại bình luận phía dưới để mình xem kết quả nhé.

Theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để cập nhật thêm nhiều xu hướng công nghệ nhé.

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *