Top 3 trang web check imei iPhone chính xác nhất 

Thông qua việc kiểm tra imei người dùng có thể từ đó biết được nhiều thông tin quan trọng về thiết bị như thời gian bảo hành, máy có chính hãng hay không, thông tin sản phẩm…. Vậy có những trang web check imei iPhone nào uy tín và chính xác? 

Thông qua việc kiểm tra imei người dùng có thể từ đó biết được nhiều thông tin quan trọng về thiết bị như thời gian bảo hành, máy có chính hãng hay không, thông tin sản phẩm…. Vậy có những trang web check imei iPhone nào uy tín và chính xác? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của HnamMobile nhé!

Danh sách trang web check IMEI iPhone chính xác và uy tín

Lưu ý, trước khi sử dụng trang web check imei iPhone, bạn cần biết imei của thiết bị là nhiêu để nhập lên các trang web và check imei iPhone. Để biết thông tin này bạn truy cập vào bàn phím điện thoại iPhone sau đó gõ liền mạch cụm phím sau: *#06# sau đó bấm nút gọi hoặc truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tìm đến phần IMEI của máy.

1. Trang web check imei iPhone chính thức của Apple

https://checkcoverage.apple.com/

Trang web check imei iPhone chính thức và uy tín nhất ở thời điểm hiện tại phải kể đến chính là trang web do Apple cung cấp: checkcoverage.apple.com để sử dụng trang web này, bạn nhập phần imei như đã hướng dẫn kiểm tra ở trên vào ô tìm kiếm sau đó nhập mã captcha và chọn thực hiện tìm kiếm bằng cách click vào nút màu xanh.

2. Web check iMei iPhone: imei.info

https://www.imei.info/

iMei info là một lựa chọn thay thế khác cho trang web check imei iPhone của Apple. Với cách sử dụng tương tự, người dùng chỉ việc nhập imei vào vào, tích chọn không phải người máy và nhấn tìm kiếm.

3. Web check iMei iPhone: iunlocker.com

https://iunlocker.com/check_imei.php

Lựa chọn cuối cùng trong top 3 trang web check imei iPhone mà HnamMobile muốn giới thiệu đến bạn chính là trang iunlocker. Cách sử dụng hoàn toàn tương tự như các trang web được giới thiệu ở trên. Khi kiểm tra xong, các thông tin về điện thoại iPhone đã được kích hoạt hay chưa, thời hạn bảo hành sửa chữa, ngày hết hạn, thời gian mua máy … điện thoại có bị đánh cắp hay không…

Như vậy, bạn vừa được giới thiệu 3 trang web hỗ trợ kiểm tra imei iPhone một cách chính xác nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người kiểm tra thông tin chính hãng của chiếc điện thoại khi đi mua hàng cũ để tránh gặp phải nhiều tình huống không mong muốn.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Theo Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *