Cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube không cần cài đặt phần mềm

Nếu bạn sử dụng Youtube nhưng bị thường xuyên bị làm phiền bởi quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu một vài cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube thông dụng bạn nhé!

Tại sao nên chặn quảng cáo trên iOS?

Ngoài việc không gây khó chịu vì quảng cáo thì những cách này sẽ hỗ trợ và mang lại nhiều lợi ích cho thiết bị của người dùng như:

  • Tốc độ load tranh nhanh hơn: Có nhiều dạng quảng cáo như hình ảnh, video và thiết bị của bạn phải tải thường xuyên. Do đó, việc chặn quảng cáo trên iOS sẽ làm giảm thời gian và tốc độ tải trang.
  • Dữ liệu ít hơn: Khi chặn quảng cáo trên youtube hay iOS thì điện thoại của bạn sẽ không sử dụng dữ liệu để tải chúng. Nếu bạn đang sử dụng 4G thì đây là cách tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Đảm bảo tính an toàn: Không phải quảng cáo nào cũng an toàn như bạn nghĩ. Đôi khi, cú click chuột của bạn có thể bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại. Vì vậy, đây cũng là cách bảo vệ điện thoại.
  • Tăng thời lượng sử dụng pin: Bất kì thao tác nào trên điện thoại cũng đều cần sử dụng pin, vì vậy, khi chặn quảng cáo sẽ giúp bạn tăng thêm thời gian sử dụng pin.

Chặn quảng cáo IOS trên Youtube bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo IOS trên Youtube này, tuy sẽ tốn của bạn chi phí đăng ký. Nhưng đổi lại khi xem Youtube Premium, bạn sẽ có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất cũng như ủng hộ cho những người làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được quyền truy cập vào các chương trình độc quyền như Mind Field và Cobra Kai khi sử dụng gói Youtube này.

Chặn quảng cáo Youtube IOS bằng Youtube Premium

Cài đặt lại trình duyệt Safari để quảng cáo IOS trên Youtube

Bạn cũng có thể chặn quảng cáo IOS trên Youtube khi sử dụng Youtube trong trình duyệt Safari. Tuy nhiên, cách làm này chỉ chặn được các quảng cáo bật lên bên ngoài khung video.

Bước 1: Đầu tiên để chặn quảng cáo IOS trên Youtube bằng cách này, bạn mở mục “cài đặt” trên thiết bị IOS và tìm chọn “Safari”.

Bước 2: Để hoàn tất, bạn chỉ cần gạt thanh tùy chọn để bật tính năng “chặn cửa sổ bật lên”.

Chặn quảng cáo Youtube IOS trên trình duyệt Safari

Sử dụng trình duyệt Adblock để chặn quảng cáo iOS trên Youtube

Để chặn quảng cáo iOS trên Youtube ở cả trong video và khung bên ngoài, bạn có thể sử dụng một trình duyệt của bên thứ ba là Adblock Browser để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari. Vì đây là ứng dụng có sẵn trên Appstore nên bạn rất dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Bước 1: Bạn vào Appstore, tìm chọn đúng trình duyệt Adblock như hình dưới đây hoặc truy cập vào địa chỉ https://apps.apple.com/us/app/adblock-browser/id1015653330?ls=1 để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Khi đã hoàn tất tải xuống và cài đặt ứng dụng Adblock Browser, bạn mở trình duyệt này lên và truy cập Youtube sử dụng như bình thường. Lúc này, trình duyệt đã giúp bạn chặn quảng cáo iOS trên Youtube hoàn toàn rồi đấy!

Sử dụng trình duyệt Adblock Browser để chặn quảng cáo Youtube IOS

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đã được tùy biến Youtube++

Trải nghiệm Youtube ++ cũng là một cách để chặn quảng cáo

Youtube++ là một ứng dụng tuyệt vời, cho bạn trải nghiệm sử dụng tương tự như trên gói Youtube Premium hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để đổi lại sự miễn phí đó, đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian hơn để cài đặt, sử dụng.

Ngoài khả năng chặn quảng cáo iOS trên Youtube, Youtube++ còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: vẫn phát âm thanh khi thoát khỏi ứng dụng hay tắt màn hình, cử chỉ vuốt để tua nhanh video và đặc biệt là bạn có thể tải xuống video trên Youtube bằng chính ứng dụng tuyệt vời này.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ, chính xác các bước theo hướng dẫn sau để tải xuống cà trải nghiệm Youtube++:

Bước 1: Để chặn quảng cáo iOS trên Youtube bằng Youtube++, trước tiên bạn phải cài đặt kho ứng dụng trung gian ftOS tại địa chỉ https://ftios.vn/install/

Sau khi đã tải về thành công, bạn thực hiện các thao tác như bên hình dưới đây để cài đặt ftOS.

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công ứng dụng ftOS, bạn tìm chọn mục “ftStore” và ấn vào “App mod thêm chức năng”.

Bước 3: Lúc này, rất nhiều ứng dụng được tùy biến sẽ xuất hiện ở đây. Bạn tìm chọn “Youtube++” và ấn “nhận” để ứng dụng chặn quảng cáo iOS trên Youtube này được tải về máy.

Bước 4: Khi đã hoàn tất tải xuống Youtube++, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn như các ứng dụng khác được tải xuống trên Appstore. Tuy nhiên, lúc này bạn chưa thể mở Youtube++ và có thông báo “nhà phát triển không đáng tin cậy”.

Bước 5: Bước cuối cùng để có thể sử dụng Youtube++, bạn phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng này bằng cách: vào “cài đặt” -> chọn “cài đặt chung” -> “quản lý cấu hình và thiết bị” -> chọn nhà doanh nghiệp cung cấp ứng dụng Youtube++ -> chọn tin cậy nhà cung cấp > và cuối cùng ấn “tin cậy”. Lúc này, bạn đã cấp quyền cho ứng dụng chặn quảng cáo iOS trên Youtube này thành công và có thể sử dụng như bình thường rồi đấy!

Khi sử dụng, mặc dù Youtube++ đã chặn quảng cáo iOS trên Youtube ở cả trong video và khung bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó một vài lần xuất hiện quảng cáo do nhà cung cấp ứng dụng này thêm vào. Để khắc phục triệt để vấn đề này, bạn thực hiện tiếp các thao tác đơn giản theo cách dưới đây.

Cách chặn quảng cáo iOS bằng tùy chỉnh wifi

Bước 1: Vào “cài đặt” -> “Wi-Fi” -> chọn vào dấu “!” ở bên phải wifi mà bạn đang kết nối. Tại mục “định cấu hình proxy”, bạn tích chọn chế độ “tự động”.

Bước 2: Tại mục “URL”, ở trường điền thông tin bạn sao chép và dán đoạn https://newapp.vn/blockads.js vào và ấn “Lưu”.

Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên, bạn quay lại ứng dụng Youtube++ để cảm nhận trải nghiệm tuyệt vời mà ứng dụng chặn quảng cáo iOS trên Youtube này mang lại.

Tắt quảng cáo pop-up trên để chặn quảng cáo iOS

Ngoài cách chặn quảng cáo trên iOS bằng wifi, bạn có thể thử bằng cách tắt các pop-up theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt –> Safari

Bướ 2: Mở chặn cửa sổ bật lên thành Bật

Như vậy trong bài viết trên đây, đã chia sẻ cho một vài cách chặn quảng cáo iOS trên Youtube phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Hi vọng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng nền tảng Youtube một cách trọn vẹn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *