Cách ghép khuôn mặt vào ảnh GIF của người nổi tiếng cực đơn giản bằng ứng dụng Reface

Ứng dụng Reface cho phép người sử dụng có thể ghép khuôn mặt của mình vào ảnh GIF hay video của người nổi tiếng vô cùng dễ dàng chỉ với 1 bức ảnh selfie. .Nếu Bạn muốn ghép khuôn mặt của mình vào thân thể của một người nổi tiếng để có những bức hình thật “fun” trên mạng xã hội nhưng lại không biết làm cách nào? Hãy sử dụng ngay ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Reface – ghép khuôn mặt vào ảnh/video người nổi tiếng cực đơn giản

Video hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần phải tải ứng dụng Reface về đã nhé. Hiện ứng dụng này đều có mặt tại 2 hệ điều hành IOS và Android

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy lựa chọn bức ảnh có khuôn mặt của bạn mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và khớp với hình elip như ảnh minh họa dưới đây.

Bước 3: Mọi thứ giờ đây đã sẵn sàng. Giờ thì bạn sẽ cần phải tìm và lựa chọn một bức ảnh động hoặc một đoạn video theo mong muốn. Reface sẽ cung cấp cho bạn một thư viện ảnh động và video khổng lồ để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Bạn có thể ấn hình kính lúp ở thanh công cụ bên dưới để có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Bước 4: Sau khi đã ấn vào ảnh động hoặc video, quá trình Refacing (Hoán đổi khuôn mặt) sẽ bắt đầu được thực hiện.

Và đây là một số kết quả mình thử nghiệm, mời bạn đọc thưởng thức:

Thật thú vị phải không nào. Chỉ với 4 bước thực hiện và vài phút chỉnh sửa, giờ đây bạn đã có những bức hình động siêu độc đáo để chia sẻ lên trang cá nhân Facebook hoặc Instagram của mình, khoe thành quả với bạn bè. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *