Cách kiểm tra phần trăm pin trên iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro

Như vậy là những chiếc iPhone 13 siêu hot đang trên đường phân phối đến tay người dùng khắp thế giới. Hãy cùng khám phá mẹo hay về cách kiểm tra tình trạng pin trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro trong bài viết dưới đây để sử dụng nó một cách tối ưu nhất nhé!

Như vậy là những chiếc iPhone 13 siêu hot đang trên đường phân phối đến tay người dùng khắp thế giới. Hãy cùng khám phá mẹo hay về cách kiểm tra tình trạng pin trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro trong bài viết dưới đây để sử dụng nó một cách tối ưu nhất nhé!

Tình trạng pin hiển thị trên iPhone 13

Mua iphone 13 pro max giá rẻ với những chương trình khuyến mãi tốt nhất trên thị trường tại Hnam ngay bạn nhé.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Mở trung tâm điều khiển

Cách 1: Đây là cách dễ dàng nhất và tương đối nhiều người sử dụng, chỉ với một thao tác đơn giản là vuốt từ góc trên bên phải của iPhone. Trung tâm điều khiển sẽ hiện ra kèm theo thông báo phần trăm pin hiện tại của iPhone là bao nhiêu để người dùng nắm được và chủ động trong quá trình sử dụng.

Mở trung tâm điều khiển để kiểm tra phần trăm pin của iPhone

Cách 2: Sử dụng tính năng Back Tap bằng cách dùng ngón tay gõ nhẹ vào phía sau lưng của iPhone từ 2 đến 3 cái tùy theo người dùng cài đặt. Người dùng có thể cài đặt tính năng này bằng cách: Cài đặt -> Trợ năng -> Chạm -> Back Tap.

Kết nối với bộ sạc

Đây cũng là một cách tương đối nhanh gọn mà người dùng có thể sử dụng, bằng cách kết nối điện thoại với bộ sạc của mình. iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ hiển thị thông tin tình trạng pin hiện tại trên màn hình để bạn dễ dàng kiểm tra.

Kết nối iPhone với bộ sạc để kiểm tra tình trạng pin hiện tại

Hỏi Siri về tình trạng pin hiện tại

Bạn cũng có thể yêu cầu Siri cho bạn biết phần trăm pin còn lại trên iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro của bạn. Kích hoạt Siri bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh hoặc nói “Hey Siri, vui lòng cho tôi biết mức phí hiện tại trên iPhone của tôi ”. Nó sẽ nhanh chóng cho bạn biết phần trăm pin còn lại rất chính xác.

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin iphone 13 pro max có gì nổi bậtmàu iphone 13 đẹp nhất để có thêm thông tin hữu ích cho quyết định lựa chọn của mình nhé.

Thêm tiện ích pin vào Màn hình chính của iPhone 13

Các dòng iPhone hiện nay đã hỗ trợ biểu tượng trên màn hình chính, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng biểu tượng để kiểm tra phần trăm pin iPhone 13 của mình.

Bước 1: Mở khóa iPhone 13 của bạn và chuyển đến màn hình chính.

Bước 2: Nhấn và giữ trên màn hình trống hoặc trên biểu tượng ứng dụng.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một màn hình chính có thể chỉnh sửa với khả năng loại bỏ các biểu tượng.

Bước 4: Chạm vào biểu tượng ‘ + ‘ ở góc trên bên trái.

Bước 5: Nó sẽ mở bảng danh sách các Biểu tượng từ dưới cùng với thanh tìm kiếm ở trên cùng và các biểu tượng có tên ứng dụng được hỗ trợ trong menu cuộn dưới cùng.

Bước 6: Chạm vào tiện ích Pin để thêm trên màn hình chính của iPhone.

Bước 7: Bản xem trước của tiện ích con sẽ được hiển thị và bạn sẽ chọn kích thước cho biểu tượng của mình. Có ba kích thước của biểu tượng có sẵn: Nhỏ, Trung bình và Lớn.

Bước 8: Chạm vào nút “Thêm tiện ích con” ở dưới cùng để thêm nó vào màn hình chính của bạn.

Thêm tiện ích pin vào Màn hình chính của iPhone 13

Ngoài ra, bạn có thể vuốt sang trái để hiển thị Chế độ xem hôm nay trên iPhone của mình. Nhấn và giữ vào một khoảng trống và nó sẽ hiển thị tùy chọn để chỉnh sửa chế độ xem Hôm nay. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng ‘+’ ở góc trên bên trái và thêm tiện ích Pin vào Chế độ xem hôm nay.

Thêm tiện ích Pin vào Chế độ xem hôm nay trên iPhone

Hiện tại iPhone 14 vừa ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ từ các iFan, cùng xem qua thông tin so sánh iphone 13 và 14 mới nhất của Hnam để thêm thông tin hữu ích nhé.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 2012

  • Fanpage: HnamMobile

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *