Hướng dẫn tạo hiệu ứng cắm sạc cho iPhone trên iOS 14

Bạn muốn gây ấn tượng với mọi người khi cắm sạc iPhone sẽ hiện lên một hiệu ứng đặc biệt thay vì báo sạc pin mặc định thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn.

Với hướng dẫn này bạn có thể thay đổi thành nhiều kiểu hình động khác cực kỳ độc đáo, thậm chí là còn có thể dùng video đã lưu trong Camera Roll luôn nhé.

Tạo hiệu ứng khi cắm sạc iPhone

Bước 1: Tải về ứng dụng hỗ trợ Charging Play (miễn phí trên App Store)

Bước 2: Mở ứng dụng Phím Tắt > Chuyển qua tab Tự động hóa > Cuộn xuống cuối danh sách chọn mục Bộ Sạc.

Bước 2: Trong giao diện Tự động hóa Bộ sạc, bạn nhấn Tiếp > Thêm tác vụ > Tìm tác vụ Ứng dụng.

Bước 3: Ở trang thiết lập tác vụ cho phím tắt Ứng dụng, bạn chọn Charging Play (hoặc có thể nhập tên từ ô tìm kiếm) > nhấn Tiếp để qua bước sau.

Bước 4: Trong giao diện tùy chỉnh tác vụ mở ứng dụng Charging Play, bạn Vô hiệu hóa mục Hỏi trước khi chạy và nhấn Xong để hoàn tất quá trình khởi tạo Phím tắt

Bước 5: Cắm sạc cho iPhone và tận hưởng thành quả

Nếu không thích hiệu ứng bạn có thể tùy chọn nhiều kiểu khác trong thư viện mẫu Replace Animation của ứng dụng hoặc tạo kiểu hiệu ứng riêng bằng video lưu trong Camera Roll nhé.

Kết

Việc tạo hiệu ứng khi sạc pin sẽ khiến máy hoạt động sáng màn hình khi sạc, vì vậy sẽ một phần ảnh hưởng đến thời gian sạc pin. Tuy nhiên cũng không quá ảnh hưởng đến pin của máy.

Theo dõi trang Thủ thuât của để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *