Những món đồ công nghệ nên có khi du lịch

Chuyến du ngoạn của bạn sẽ thuận lợi và thú vị hơn nếu có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ. Dưới đây là một số đồ dùng công nghệ cơ bản bạn nên mang theo trong ba lô du lịch của mình.

Gậy selfie, chân máy ảnh

Gậy tự sướng (selfie stick) và chân máy (tripod) sử dụng cho smartphone hoặc máy ảnh là vật dụng không thể thiếu của các bạn trẻ đam mê du lịch, chụp ảnh. Với chân máy, bạn có thể chụp tự động cả nhóm với góc rộng, phông nền rõ ràng, phơi sáng hay chụp cảnh rất tiện lợi. Gậy selfie cũng không còn xa lạ với các tín đồ du lịch bởi nó đáp ứng nhanh việc chụp ảnh cho từng cá nhân hoặc cả nhóm.

Pin, sạc dự phòng

Sẽ chẳng vui chút nào nếu bạn chuẩn bị chụp một bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp hoặc liên lạc về nhà mà điện thoại đột ngột hết pin. Bởi vậy, tín đồ du lịch đừng quên mang theo pin hoặc bộ sạc dự phòng để đảm bảo kết nối và nhu cầu lưu giữ khoảnh khắc. Nếu dùng smartphone có trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC, sạc dự phòng (power bank) hoặc sạc xe hơi sẽ giúp bạn nạp năng lượng nhanh chóng.

Pin, sạc dự phòng là phụ kiện không thể thiếu trên mỗi chuyến đi.

Loa di động, tai nghe

Tai nghe có âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn khuấy động không khí, xua đi cảm giác buồn ngủ hoặc các cơn say tàu xe. Còn một chiếc loa di động nhỏ xinh sẽ mang đến không khí vui vẻ cho các buổi dã ngoại hay tiệc BBQ ngoài trời.

Một bộ loa cho những chuyến đi chơi phải đảm bảo một số yếu tố như kết nối dễ dàng, công suất vừa đủ, thiết kế hiện đại, tươi trẻ, dễ vận chuyển, dễ nạp năng lượng…

Smartphone

Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể thoải mái chụp ảnh, nghe radio, nghe nhạc, định vị, dẫn đường, tra cứu thông tin điểm đến và có khi là cả phiên dịch. Tuy nhiên, vì được sử dụng cho nhiều mục đích nên thời lượng pin của smartphone sẽ mau cạn.

VOOC là công nghệ sạc nhanh độc quyền do OPPO phát triển và trang bị trên các smartphone cao và trung cấp như R7, R7s, R7 Plus.

Trong trường hợp có việc khẩn cấp, gấp gáp mà điện thoại cạn sạch năng lượng và phải chờ 15-20 phút mới có thể khởi động máy, thực hiện thao tác hoặc phải tốn quá nhiều thời gian cho việc sạc đầy pin thì thật trớ trêu. Công nghệ VOOC sẽ giúp bạn giải quyết điều này bởi chỉ với 5 phút sạc, bạn sẽ có thêm 2 giờ liên lạc bằng chiếc smartphone của mình.

Theo: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *