Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh làm xiêu đảo hàng triệu người dùng 

Với hơn 50 triệu lượt tải về từ Google Play, chưa kể tới phiên bản iOS và WP – Duolingo xứng đáng là ứng dụng học tiếng anh được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Ứng dụng Duolingo là gì?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều ứng dụng học ngoại ngữ. Tuy nhiên rất hiếm có ứng dụng nào có thể đáp ứng được tiêu chí chất lượng, đặc biệt là miễn phí. Thế nhưng Duolingo lại nằm trong số ít ỏi đó

Cung cấp giáo trình học tiếng anh hoàn toàn miễn phí, không xuất hiện quảng cáo cũng như thu phí trong quá trình học, Duolingo không hổ danh là ứng dụng hoàn hảo.

Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ cho thấy, lượng người sử dụng Duolingo để trau dồi khả năng ngoại ngữ còn đông hơn cả số học viên tại các trung tâm ngoại ngữ.

Ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất toàn cầu

Tính năng ứng dụng Duolingo

Không chỉ dạy tiếng anh, Duolingo còn mang đến cho người dùng nhiều ngôn ngữ phổ thông trên thế giới như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,… Với Duolingo việc học ngoại ngữ của bạn sẽ trở lên linh hoạt và hiệu quả hơn.Đặc biệt, ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo còn cho phép người dùng lựa chọn mức độ rèn luyện. Ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa hay là người mới bắt đầu. Nếu lựa chọn đã từng học thì ứng dụng sẽ cho bạn bài kiểm tra để đánh giá trình độ, từ đó đưa ra những bài tập phù hợp với khả năng.

Ứng dụng học tiếng anh Duolingo rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính. Trong đó, kỹ năng nghe được chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người nghe tăng phải xạ.

Nội dung học trong Duolingo được chia thành từng bài, phải hoàn thành xong thì mới được chuyển sang bài tiếp theo. Ngoài ra, ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học cũng như kiểm tra thời gian người dùng học trong ngày có đủ tiêu chuẩn hay chưa.

Duolingo tạo ra một môi trường học tập thoải mái giúp người dùng vừa học vừa chơi, không bị gò ép hay khuôn khổ quá nhiều. Các từ vựng sẽ được lặp lại nhiều lần qua nhiều ngữ cảnh khác nhau để tăng khả năng ghi nhớ cho người học.

Tải ứng dụng Duolingo

Duolingo hiện có trên đa nền tảng gồm Android, iOS, Web. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể học bất cứ lúc nào.

Link tải ứng dụng học tiếng anh Duolingo: Android | iOS Hoặc vào website: https://www.duolingo.com/

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh “Vừa bổ vừa rẻ” thì Duolingo chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Những gì bạn cần làm chỉ là đăng ký tài khoản và bắt đầu học thôi!

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay

  • Cách tăng tốc độ mạng mỗi lần đứt cáp quang
  • 5 cách giúp download Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất
  • Cách kiểm tra xem ai đã và đang lén lút đăng nhập Facebook của mình
  • Hướng dẫn kiểm tra xem ai đang sử dụng lén wifi nhà bạn trên smartphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *