Cách lưu video TikTok mà không có Watermark trên iPhone

Bạn vô tình lướt Tik Tok và thấy một video hay muốn lưu về để chia sẻ hay gửi cho bạn bè xem nhưng khi lưu video trên Tik Tok về sẽ bị dính tên người tạo video đó. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách bạn lưu video Tik tok mà không bị dính logo và ID người tạo trên iPhone.

Để làm được trên iPhone, có một cách giải quyết mà bạn có thể sử dụng để lưu video TikTok vào Thư viện ảnh của iPhone mà không có hình mờ.

Lưu video tiktok

Bước 1. Mở TikTok trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2. Trên tab Trang đầu , hãy vuốt lên cho đến khi bạn đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ , có sẵn trong menu ngang bên phải.

Bước 4. Chọn ‘Ảnh trực tiếp‘ , có sẵn ở hàng dưới cùng của bảng Chia sẻ. Bạn phải vuốt sang phải để đến được nó.

Mẹo: Hãy kiên nhẫn cho đến khi video được chuyển thành Ảnh trực tiếp và được lưu vào Thư viện ảnh. 5. Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

Bước 6. Duyệt qua ảnh Trực tiếp đã lưu gần đây và nhấn vào Chia sẻ .

Lưu video tiktok

Bước 7. Cuộn trang Chia sẻ cho đến khi bạn đến tùy chọn ‘Lưu dưới dạng Video’ . Nhấn vào nó.

Hình mờ TikTok nhỏ vẫn xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình, nhưng nó ít gây khó chịu hơn và dễ dàng chỉnh sửa hơn, vì hình mờ ban đầu được đặt ở góc trên cùng bên trái, kích thước lớn hơn và cũng chứa tên người dùng TikTok của người tạo video.

Bạn có thường xuyên chia sẻ video TikTok với những người liên hệ của mình không? Thủ thuật này có giúp bạn không? Chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận có sẵn bên dưới.

Theo dõi trang Thủ thuât của để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Video hướng dẫn kiểm tra pin iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *