Cách nhận 500MB Data Mobifone tốc độ cao chỉ với 1000 đồng

Đăng ký quảng cáo Mobifone chỉ với 1000 đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến người dùng mạng Mobifone vô cùng thích thú. Việc đăng ký thành công dịch vụ này, các thuê bao sẽ có ngay lập tức 500MB lưu lượng Data. Vậy cú pháp nào để đăng ký? Dưới đây bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ

Ưu đãi khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone không hề thua kém các gói cước hot trên thị trường. Tuy nhiên, giá cước sử dụng gói khuyến mãi này lại khiến nhiều thuê bao phải giật mình. Chỉ với 1K/tháng, người dùng có thể tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này.

>>> Xem thêm: Viettel ra mắt dịch vụ MultiSim: 1 thuê bao dùng cho nhiều SIM

Được biết, cả khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau hay chưa hòa mạng đều có thể nhận được thông tin về chương trình ưu đãi này từ Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ

Ưu đãi bất ngờ đến từ nhà mạng Mobifone

Để đăng ký gói cước, người dùng hãy tiến hành soạn tin nhắn như sau: DK1 gửi 9241, giá 1000 đồng/tháng là đã có ngay 500MB lưu lượng data tốc độ cao và chưa hết, ngoài ra người dùng còn nhận được 50 phút gọi nội mạng nữa.

>>> Xem thêm: eSIM là gì? Đây là toàn bộ thông tin eSIM bạn cần biết

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ

  • Cước phí tin nhắn là 0 đồng.

  • Thời hạn của gói cước là 30 ngày.

  • Gói cước quảng cáo không có tính năng tự gia hạn, bởi vậy người dùng không cần hủy gói.

  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia gói cước trong 1 chu kỳ duy nhất.

  • Sau khi đăng ký thành công, nếu thuê bao bị làm phiền quá nhiều bời quảng cáo thì có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo tin nhắn phản hồi từ Mobifone.

Để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài CSKH Mobifone: 9090, với cước phí là 200 đồng/phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *