Cách theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 2021

Sau bao ngày thổn thức chờ đợi cuối cùng Apple cũng đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 13. Vậy làm cách nào để có thể xem trực tiếp buổi livestream từ nhà Táo một cách trọn vẹn nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Thời gian bắt đầu sự kiện trực tiếp ra mắt iPhone 13

Sự kiện “California Streaming” của Apple sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT ngày 14 tháng 9. Tính theo giờ Việt Nam là 0 giờ thứ tư ngày 15 tháng 9, tức rạng sáng ngày mai.

Điều đáng mừng là Apple đã tạo điều kiện rất dễ dàng để tất cả mọi người đều có thể theo dõi buổi ra mắt sản phẩm của họ. Bất kể bạn có thiết bị nào, chỉ cần kết nối mạng và ngồi ở nhà thôi là bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 rồi.

Cách xem sự kiện trực tiếp iPhone 13 2021

Xem tại kênh YouTube của Apple

Đặt gạch iPhone 13 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Đây là cách tốt nhất để đón sự kiện ‘California Streaming’ iPhone 13 của Apple sắp tới. Bạn chỉ cần truy cập vào video sự kiện bên dưới, sau đó sử dụng chức năng ‘Đặt lời nhắc’ để nhắc bạn trước khi nó bắt đầu.

Video ra mắt iPhone 13 của Apple phát trực tiếp trên Youtube

Xem Livestream từ trang chính thức của Apple

Ngoài YouTube, bạn có thể xem sự kiện trên trang web Apple Events tại địa chỉ apple.com/apple-events/. Thông qua trang web này, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện vào 0h rạng sáng ngày 14/9 trên hầu hết mọi thiết bị có trình duyệt web.

Hình ảnh trang chủ của Apple thông báo thời gian ra mắt sự kiện

Hãy cùng theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *